Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình iPhone 6 lấy ngay chính hãng chi nhánh HCM

Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình iPhone 6 lấy ngay chính hãng chi nhánh HCM

Được cho là bản bổ sung của Smartphone iPhone 5 từng có vị thế cao trên thị trường Smartphone khi đó khái niệm Điện thoại chưa được sử dụng rộng rãi như hiện nay. Chắc một điều Điện thoại IPhone 6 sẽ tốt hơn nhiều khi so với những gì mà người tiền nhiệm của tập đoàn điện tử Apple có được.Điểm nhấn nổi bật nhất về thiết kế của Smartphone IPhone 6 chính là độ dày của máy chỉ vỏn vẹn 9,4 mm, Điện thoại IPhone 6 quá mỏng, ngay cả nhiều chiếc máy tính bảng siêu mỏng bây giờ trên thị trường thiết bị di động cũng “nghiêng mình kính nể”. Bên cạnh đó, cân nặng của Điện thoại IPhone 6 do vậy mà nhẹ hơn so với thế hệ đầu khoảng 90 gam, đủ mang đến cảm nhận cầm trên tay thiết bị nhẹ hơn. Với cập nhật mới, Smartphone IPhone 6 thú thật trông quyến rũ và lôi cuốn hơn máy tính bản trước của tập đoàn Apple rất nhiều. IPhone 6 được trang bị cấu hình Apple A5X lõi kép. 2 lõi mỗi lõi, bộ SoC tùy chỉnh hứa hẹn mang lại năng suất tốt. Hầu như mọi ứng dụng phức tạp hay game đồ họa cao… đều được Smartphone IPhone 6 giải quyết một cách mượt mà.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình Máy tính bảng IPhone 6 Bảo Long Mobile liên hệ tại: giá thay màn hình iPhone 6 tphcm

Giá thay thế màn hình IPhone 6: Liên Hệ

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Tablet IPhone 6, IPhone 6:, Bước 1: Cộng tác viên nhận máy tiếp theo lắng nghe bạn trình bày về vấn đề máy của mình, Bước 2: Đầu tiên KTV bên cửa hàng sẽ check tổng quát máy của khách hàng, Bước 3: Tiến hành quá trình thay thế màn hình cho quý khách, Tiếp theo: Sau khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho khách hàng kiểm tra màn hình mới thay, Bước 5: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các tình huống gặp phải đối với Smartphone iPhone :

 

  • Vỡ màn hình cảm ứng Smartphone iPhone: Nguyên nhân là do va đập mạnh với vật cứng nhọn hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Trường hợp này buộc phải thay màn hình mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều lý do gây ra tình trạng như lỏng cáp từ màn hình đến main, do đội ẩm. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Tình trạng này có thể xử lý bằng các thay thế cáp khác.
  • Màn hình bị điểm không hiển thị trên máy tính bảng iPhone: Nguyên nhân gây ra có thể do những vật thể sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình hiển thị. Tình trạng này nếu điểm mù trên tablet iPhone nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở nơi độ ẩm cao. Tình trạng này thì khách hàng có thể ra các địa chỉ sửa chữa thay lại miếng cảm ứng khác.

Cửa hàng thay man hinh laptop asus tphcm Triều Phát chất lượng lấy liền

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …