Cách chọn lựa dây chuyền đá thạch anh sao hợp lý

Cách chọn lựa dây chuyền đá thạch anh sao hợp lý

Lợi ích của dây chuyền đá thạch anh
dây đeo viên đá thạch anh là sản phẩm làm từ đá không phải nhân tạo 100% nên vân đá sẽ khác nhau 100% như đá nhân tạo, thích hợp để làm quà tặng cho người bạn người thân. Đá thạch anh này sẽ đem tới sự trẻ trung, đẳng cấp, đáng yêu cho người đeo, với nhiều màu sắc khác nhau cho người dùng chọn lựa với mỗi sắc màu tượng trưng cho một công dụng. trẻ em nên đeo Dây chuyền được làm bằng viên đá thạch anh, sẽ có tác dụng kích thích niềm vui chơi niềm đam mê, sẽ hiếu học hơn.
Tư vấn về cách chọn dây chuyền đá thạch anh theo mạng hỏa
Với phụ nữ, trang sức được làm từ viên đá thạch anh tạo sự trang nhã, thêm trang trọng lịch lãm và xinh đẹp tăng cường thêm niềm đam mê tìm hiểu về tri thức, trí tuệ, khi đó tăng lên được cơ thể của bạn. viên đá thạch anh còn như một món quà cung chúc sự may mắn đối với thân chủ đeo nó một món quà rất có công dụng trong các dịp sinh nhật hay các kì nghĩ lễ. Nhưng làm sao để lựa chọn cho mình một chiếc vòng thạch anh thích hợp nhất với mạng và tuổi của bản thân thì không hẳn ai cũng biết về việc này.

Tuổi Mẹo: Năm bản mạng, ta cần đeo các đồ trang sức mang hình tuổi Hợi, Mùi hoặc Tuấtđều ổn. Ngoài ra, nếu là nam giới nên dùng tượng trưng bày để trên phòng biểu tượng tỳ hưu chất liệu đồng hoặc thủy tinh nhằm giải hung hóa cát.
Tuổi Dần: Vào năm bản mạng, bạn hãy sử dụng dây chuyền có dáng tỳ hưu làm từ đá thạch anh màu xanh lam hoặc màu trắng. Bên cạnh đó hãy đeo đồng đồ trang sức… có biểu tượng tuổi Hợi hay đeo nịt màu đỏ.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …