Căn hộ cao cấp của tập đoàn Novaland

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo tập đoàn Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang phát triển 25 dự án BĐS lớn, đều ngay ở những vị trí đắc địa.

Trong thời gian gần đây, thương hiệu Novaland đang tạo ấn tượng mạnh mẽ trong ngành bất động sản. Phất lên từ năm 2007 khi công ty này thực hiện khu căn hộ cao cấp Sunrise City tại quận 7 được người dân đánh giá cao, đến nay sau 23 năm thành lập và phát triển công ty Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong giới địa ốc với 25 dự án.

Tất cả những dự án công ty Novaland phát triển đều có vị trí chiến lược, có thanh khoản tốt như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, đã có 3.000 giao dịch thành công, đã giao 2.000 căn hộ trong giai đoạn từ đầu năm 2015 đến nay. Dự kiến cuối năm nay tại 5 dự án trọng điểm là Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9) tập đoàn Novaland tiếp tục bàn giao 2.500 căn hộ, office-tel, nhà phố .

công ty Novaland tiếp tục cho thấy thế lực mạnh khi thực hiện thêm 7 dự án mới, nâng tổng số dự án đang triển khai lên 25 dự án. Những dự án mới như Newton Residence, The Park View, Duxton Residence, Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton.

Vị thế hùng mạnh của Novaland thể hiện ở những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với vốn điều lệ đạt 3.600 tỷ đồng, 23.000 tỷ đồng tài sản, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, vinh dự nhận 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và nhất là tính đến cuối năm nay tập đoàn này sẽ bàn giao tới 6.000 căn hộ  cho cư dân.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo công ty Novaland cho biết:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để có được sự thành công trên, theo đại diện của tập đoàn Novaland không phải dễ gì, mà đó là sự kiên trì và quyết tâm. Đi qua 1 chặng đường, công ty Novaland đã gây dựng được một đội ngũ quy mô, có kĩ thuật cao, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc năng động nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi triển khai sản phẩm. Phục vụ khách hàng bằng sự chu đáo và tận tâm. Đây cũng là triết lý ban lãnh đạo Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ khách mua bằng sự chu đáo và tận tâm, đem đến sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất. Đặc biệt quan tâm trong việc điều hành và quản lý tòa nhà.

Theo Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM- PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa, bằng việc vươn lên nâng cao chất lượng công trình, ông tin công ty Novaland có đủ năng lượng tranh sòng phẳng với những tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản tầm cỡ châu lục trong thời gian tới.

Mặc dù đạt được nhiều thành quả đáng nể bằng nỗ lực xây dựng thương hiệu chất lượng trong nhiều năm qua, nhưng theo người đứng đầu Novaland chặng đường 23 năm vẫn chỉ là sự khởi đầu.  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự dứt khoát và sáng tạo sẽ phát triển thương hiệu Novaland  ngày càng được nhiều khách hàng tin yêu hơn, tạo ra vô số sản phẩm tốt hơn cho xã hội. Sự thành công của công ty Novaland sẽ đóng góp phần tích cực vào sự phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …