Căn hộ D’ Le Pomt D’or hút khách trong thời gian qua

Nhà thầu Icon 4 thực hiện hoàn thiện phần thân với tiến độ 3 sàn một tháng và đang thi công đến sàn tầng 9.

Theo ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, với mong muốn phục vụ yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chỉ đạo những đơn vị liên quan lập phương án xây dựng  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thực hiện, quân số, cán bộ và trang thiết bị thực hiện dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

Bên cạnh đó ông Dũng nhấn :”Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”.

Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu tọa lạc trên lô đất rộng 5.400m2, kế bên bên hồ Hoàng Cầu. Block chung cư  tiện nghi được thực hiện và thiết kế theo phong cách tân cổ điển, gồm 308 chung cư  chung cư  hiện đại với 18 loại hình thiết kế và kích thước linh hoạt. 90% căn hộ  ở dự án có view hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm gửi xe.

Block căn hộ  có bể bơi 4 mùa ngay tại tầng hai rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… mang đến cho quý vị 1 khu vực nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí hoàn hảo. 2/3 tổng số các căn hộ  tại D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã có chủ.

Người đặt cọc chung cư  dự án sẽ được vay đến 70% giá trị chung cư. Tân Hoàng Minh trả 100% lãi suất cho qúy khách từ thời điểm hoàn thành hợp đồng vay mua chung cư đến khi được dọn về sinh sống.

Khi vay đặt cọc nhà dự án, khách mua sẽ được chọn mức lãi suất vay thấp,chỉ 8% trong năm đầu, 10% trong năm thứ 2 và 3. Những năm tiếp lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của SHB.

Bạn còn sở hữu được rất nhiều các ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc nên thủ tục vay vốn rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện . ( Tham khảo thêm: Du an Luxcity )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …