Căn hộ Ecolife Capitol do STDA phân phối độc quyền

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA đã ký kết liên kết chiến lược phân phối Ecolife Capitol vào ngày 14/10 ở thành phố Hà Nội

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA

Chủ đầu tư đã thực hiện thành công những dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục mở bán thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này thực hiện theo các tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch phù hợp, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng triển khai và xây dựng hiện đại. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Có vị trí ở số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án EcoLife Capitol nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đầy đủ nơi lối vào phía Tây Thủ đô Hà Nội. Từ dự án EcoLife Capitol có thể nhanh chóng đến với các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông trọng điểm nối vào trung tâm Thủ đô…

Định vị trên lô đất hơn 10.000m2, dự án thiết kế thành 3 tòa căn hộ cao 34-36 tầng với 2 tầng để xe ôtô, 1 tầng lửng dựng xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Tầng 5 là khu vực hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2 m2. Tầng thượng được bố trí nhiều thảm cây xanh vừa có vai trò phủ mát và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian xung quanh. Cùng với đó là SkyBar mang đến cho qúy khách  những khoảnh khắc thư giãn, xả tress tuyệt vời nhất.

Các kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi là những người thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ, nhà tư vấn BĐS chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …