Căn hộ Gateway Thảo Điền cao cấp 2015

Gateway Thao Dien cùng lúc được vinh danh tại hai hạng mục gồm “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM” ngay trong lần đầu tiên tham gia Vietnam Property Awards . ( Click xem thêm: Dự án Luxcity )

Vietnam Property Awards là một phần trong giải thưởng Asia Property Awards (do Ensign Media – nhà xuất bản của Property Report, ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á tổ chức). Đây là năm đầu tiên Vietnam Property Awards được tổ chức ở Việt Nam nhằm vinh danh những nhà đầu tư và xây dựng bất động sản, những hạng mục xây dựng, kiến trúc và thiết kế nội thất đẳng cấp nhất.

Bên cạnh hai giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”, Chủ tịch và là nhà sáng lập SonKim Land, đơn vị phát triển dự án Gateway Thao Dien cùng Hamon Developments – ông Nguyễn Hoàng Tuấn ,đã được vinh danh ở hạng mục “Nhân vật bất động sản của năm”.

“Nhân vật bất động sản của năm” là giải thưởng vinh danh các cá nhân có thành tựu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Trước ông Tuấn, “Nhân vật bất động sản của năm” cũng được trao cho những cái tên tỷ phú nổi tiếng trong khu vực như James Riady của Lippo Group, Dr. Andrew Tan của Megaworld, Ho Kwon Ping của Banyan Tree…

Gateway Thao Dien gồm 439 căn hộ tiệ nghi, 85 căn hộ dịch vụ và 22 nhà ở đẳng cấp bậc nhất. Nhắm tới phân khúc khách hàng hạng cao vì thế ngoài thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết, nội thất của những chung cư Gateway Thao Dien cũng rất cao cấp, tạo nên một nơi sống thoải mái, đẳng cấp. Hệ thống máy lạnh âm trần, trang thiết bị nội thất cao cấp cho căn hộ, nhà vệ sinh và bếp được trang bị từ các tên tuổi số 1 thế giới.

Dự án Gateway Thao Dien còn thuộc khu vực có tầm nhìn đẹp, giúp khách mua ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh của TP HCM và sông Sài Gòn. Đến nay, Gateway Thao Dien đã giao dịch được hơn 60% tổng số chung cư tính từ đợt chào bán ưu tiên vào ngày 30/5 vừa qua.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …