Căn hộ Luxcity Quận 7 chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng với một số đối tác chiến lược: VietinBank, Savills, An Phong, Ong&Ong Singapore, Apave với mục đích phát triển căn hộ Luxcity

Quảng cảnh lễ ký kết

Dự án Luxcity nằm trong dự án Khu căn hộ thương mại cao cấp do do tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển. Tòa nhà nằm tại trung tâm đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Song song với điểm nổi bật về giao thông vượt trội so với những dự án khác biệt trong khu vực, , dự án  Luxcity tọa lạc tại giao điểm của các trục đường chính: Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ… gắn kết nhanh tới một số quận 1, 2, 4. Luxcity sở hữu diện tích sàn xây dựng là 39,706 m2, tổng diện tích khuôn viên đất 7,480.6 m2, mật độ xây dựng chiếm 38.65%.

Dự án được dựng xây cùng với một tháp cao ốc văn phòng 15 tầng , 2 tháp căn hộ 19 tầng, theo phong cách sang trọng, diện tích thích hợp từ 65 m2  – 85.2  m2 với mức giá lý tưởng chỉ từ 1,49 tỷ/căn. Bên cạnh đó nhiều ưu thế vượt trội về vị trí và giá cạnh tranh, khu phức hợp còn có 25 tiện ích nội khu được Đất Xanh đầu tư toàn bộ với định vị hiện đại để đem đến cho khách hàng tính tiện dụng, sự thoải mái trong đời sống hàng ngày. Tòa nhà đã được Tập đoàn Đất Xanh tung ra thị trường vào tháng 8/2015.

Ký kết hợp tác chiến lược toàn diện của chủ đầu tư Đất Xanh với 5 đối tác lớn bao gồm: Vietinbank, Savills, Apave, Ong & Ong và An Phong để mang lại sự hoàn thiện dự án Luxcity cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Trong đó, Vietinbank sẽ là ngân hàng bảo lãnh cho dự án; Savills – một trong những đối tác hàng đầu về cung cấp dịch vụ quản lý nhà ở và thương mại tại Việt Nam, sẽ trở thành nhà cung ứng dịch vụ quản lý và tư vấn; Apave sẽ trở thành đơn vị giám định kỹ thuật một số công trình xây dựng và tư vấn quản lý dự án; Ông & Ông – một trong những đối tác thiết kế hàng đầu của Singapore sẽ tham chiến hỗ trợ thiết kế quang cảnh công viên; An Phong – một trong những đối tác xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, để đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công cho khu phức hợp.

Phối cảnh dự án Luxcity

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đất Xanh – Ông Lương Trí Thìn chia sẻ: Chúng tôi kiêu hãnh về sự phối hợp chiến lược này. Sự tin tưởng mà chúng tôi đã dựng xây trong thời gian qua đã góp phần thiết lập mối quan hệ hợp tác đa phương ở một tầm cao mới – vị trí mà sự sáng tạo của tập đoàn chúng tôi và những đối tác sẽ mở ra những đóng góp thiết thực cho mọi người. Đất Xanh tin tưởng kế hoạch hợp tác này sẽ kích thích nhiều giao dịch bất động sản sôi nổi hơn, không chỉ riêng ở dự án Luxcity, mà còn hàng loạt rất nhiều dự án mà Công ty sẽ giới thiệu trên thị trường trong thời gian tới.

Tập đoàn Đất Xanh đã có 12 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam với hình thức chiến lược khép kín “Bất động sản – Tài Chính – Xây dựng”. Vừa rồi, Công ty đã vinh hạnh nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards 2015), Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam… Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0909.605.650

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …