Căn hộ mẫu tại Xuân Mai Sparks Tower sắp ra mắt

Vào ngày 29/11 sắp tới, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức ra mắt chung cư mẫu nằm trong Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc giới thiệu chung cư mẫu sẽ giúp quý vị mường tượng cụ thể hơn về mái ấm tương lai của mình.
Người dân tương lai ngóng chờ căn hộ mẫu

Đặt cọc thành công nhà ở của Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình ngóng chờ đến ngày chủ đầu tư chính thức công bố nhà ở mẫu. Chị Hoa cho biết: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Anh Nam quê ở Nam Định thì lại không giống như chị Hoa, anh cho hay: Anh và các thành viên trong gia đình đã đến thăm quan dự án khá nhiều lần và cũng dự định sẽ mua căn hộ ở đây. Tuy nhiên, anh muốn đợi tới ngày chủ đầu tư công bố nhà ở mẫu rồi mới quyết định “xuống tiền”. Vì anh được biết, đến ngày công bố căn hộ mẫu, chủ đầu tư sẽ có vô số chương trình tri ân cho khách hàng quyết định mua chung cư dịp này sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn.

Và không để quý khách phải chờ đợi lâu, chủ đầu tư dự án Xuan Mai Sparks Tower quyết định vào 29/11/2015 sẽ công bố căn hộ mẫu. Căn hộ mẫu hoàn thành sẽ đem lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm không gian sống trọn vẹn tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cũng cho hay, việc khai trương chung cư mẫu vào thời điểm này sẽ giúp quý vị có cái nhìn trọn vẹn hơn về dự án cũng như là một gợi ý cho cư dân về cách sắp xếp, thiết kế nội thất cho không gian sống của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Nhân sự kiện công bố chung cư mẫu vào cuối tháng 11 sắp tới, chủ đầu tư dự án sẽ áp dụng vô số những chương trình khuyến mãi “khủng” cho khách hàng đặt mua chung cư. Từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ cho những khách đặt mua căn hộ có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 thuộc Xuan Mai Sparks Tower.

Ngoài ra, trong thời gian này, 100 khách hàng mua thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như căn hộ mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Bên cạnh đó dự kiến vào đầu tháng 2/2016 sẽ diễn ra lễ bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng.

Bên cạnh những ưu đãi trên, khách hàng tham dự sự kiện còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …