Căn hộ Packexim 2 lần đầu ra mắt

Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 ra mắt những chung cư cao cấp nằm trong tổ hợp chung cư Packexim 2 từ ngày 27/11.

Packexim 2 định vị ngay ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, được đàu tư bởi Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì. Được thi công vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện dự án Packexim 2 đã thực hiện tới sàn tầng 9 và dự kiến bàn giao hoàn thiện tới cư dân giữa năm 2017.

Dự án định vị trên trục nối trung tâm thủ đô với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), trong khu vực có nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì thế, cư dân có thể kết nối thuận tiện đến những khu vực trung tâm trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Xung quanh dự án là hệ thống trường học các cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em cư dân.

Phía Bắc dự án Packexim 2 hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí thuận lợi gần tuyến đường huyết mạch phía Tây thành phố Hà Nội nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, nên Packexim 2 vẫn đảm bảo nơi sinh sống yên tĩnh và trong lành.

Căn hộ Packexim 2 bao gồm 1 khu căn hộ cao 21 tầng, trong đó tầng 1-2 sử dụng làm tầng dịch vụ thương mại, tầng 3-21 là khu chung cư. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 đảm bảo khu vực dựng xe thoải mái cho mỗi hộ gia đình.

Các chung cư  được thiết kế thoáng mát, có ban công và lô gia, góc nhìn đẹp với diện tích linh hoạt từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Tầng 21 là các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 đang phân phối dự án Packexim 2 với mức giá ban đầu từ 1,4 tỷ đồng một căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …