Căn hộ Star Tower vì sao nên đầu tư?

Vào sáng ngày 11/10, tại khách sạn Daewoo, Worldstar Land chính thức ra mắt dự án Star Tower đến cư dân tại thị trường thủ đô Hà Nội.

Dự án “Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower” nằm tại 283 Khương Trung, gồm nhiều chức năng ở, dịch vụ thương mại. Star Tower hứa hẹn là nơi an cư tốt lành cho các gia đình trẻ khao khát có được nhà ở đẳng cấp ở trung tâm Hà Nội.

Dự án Star Tower do Công ty CP Đầu tư Thiết kế và Xây dựng Việt Nam (Videc) làm Chủ đầu tư được thực hiện với quy mô cao 27 tầng. Star Tower thuộc tổ hợp Valian Complex. Về mặt vị trí, Dự ánđược xây dựng trên khu vực phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân – một trong những Quận trung tâm của thủ đô.

Từ Star Tower, cư dân dễ dàng đi đến những công trình lớn như Trung tâm thương mại Royal City, bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đặc biệt, trong bán kính 300m có hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến đại học và các chợ truyền thống. Bên cạnh đó, khu vực Khương Trung, Khương Hạ, Bùi Xương Trạch, Định Công… có mật độ quần cư hiện tại dày đặc. Nên ở đây, khó có thể còn diện tích đất rộng rãi để thi công được công trình hoành tráng và quy mô như Star Tower.

Được thực hiện trong khu vực mà cộng đồng người dân đã hình thành lâu đời nên Star Tower tận dụng được tất cả những dịch vụ tiện ích sẵn có. Nhưng, chủ đầu tư Videc cũng rất quan tâm phát triển các tiện ích nội khu mong muốn đem lại cho người mua địaa điểm sống tiện nghi và thoải mái nhất, như: Trung tâm thương mại, bể bơi trong nhà có khu vực dành riêng cho trẻ em và người lớn, phòng tập Gym, Yoga, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh… Với mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 34% nên các cư dân định cư tại Star Tower hoàn toàn hài lòng về môi trường sống sống an lành.

Về thiết kế, mọi chung cư tại Star Towercó diện tích từ 69 m2 đến 92,2m2, được chủ đầu tư lọc bỏ tốt nhất những chi tiết rườm rà, nhằm mang đến cho quý vị sự tiện nghi và tận dụng được mọi không gian sống. Các nhà ở đều được tiếp xúc tốt với thiên nhiên, thông gió và bảo đảm luôn chan chứa ánh sáng tự nhiên. Các hướng của khu nhà đều có hướng nhìn thoáng mát, hướng ra sông Tô Lịch, khu đô thi Royal City và tuyến đường Nguyễn Trãi.

Nhân sự kiện lần đầu tiên Worldstar Land tung dự án Star Tower ra thị trường, chủ đầu tư Videc sẽ thực hiện chương trình chiết khấu 1% tổng giá trị căn hộ cho 30 người dân đặt cọc nhà ở  đầu tiên.

=> Click xem thêm: Căn hộ Opal Riverside

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …