Căn hộ Sunview Town Đất Xanh – Chung cư cao cấp Quận Thủ Đức

Ngay trong ngày đầu tiên mở bán 100 căn hộ Block A3 thuộc dự án Sunview Town đã được khách hàng thân thiết của hủ đầu tư Đất Xanh đặt chổ trước với giá chiết khấu tốt trong lần mở bán đầu tiên.

Khi mua căn hộ cư dân được hỗ trợ 10 năm miễn phí quản lý cho tất cả tiện ích cũng như dịch vụ tại Sunview Town . Đại diện công ty Đất Xanh, cũng chính là CĐT dự án khu căn hộ Sunview Town Thủ Đức, ông Lê Văn Như Hải, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho biết cũng là chủ đầu tư căn hộ Sunview Town, đại diện phát biểu , dự án Sunview Town chính là căn hộ cao cấp nhưng mức giá rất thích hợp cho nhu cầu của quý khách cũng như sống ở khu vực quận Thủ Đức..

Ngoài ra, khu căn hộ Sunview Town sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh, nhà hàng, siêu thị, v.v. Đây là một dự án cao cấp nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân cũng như giá vừa phải cho những gia đình có thu nhập trung bình và đang sinh sống tại TPHCM.

Ông Hải cho biết thêm, các suất bán có chiết khấu tốt này chính là phần quà gửi lời cám ơn đến các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Đất Xanh Group trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó công ty Đất Xanh còn phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí 10 năm quản lý trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho các quý khách khi lựa chọn căn hộ Sunview Town

Liên hệ ngay cho Đất Xanh Group để có giá ưu đãi nhất từ dự án.:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

Tư Vấn Khách Hàng: 090.960.5650

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …