Căn hộ Taseco Complex vì sao lại hút khách

Với tốc độ xây dựng vượt chỉ tiêu như hiện tại, thì vào tháng 12 sẽ cất nóc.

khối căn hộ dự án TASECO Complex và bàn giao nhà cho khách mua vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với dự kiến.

Dãy chung cư TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. Dựa án TASECO Complex có vị trí ngay khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và giáp với khu đô thị Starlake. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài và các địa điểm quan trọng của thủ đô Hà Nội nhờ các trục giao thông mới hiện đại kết nối thông minh với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của thủ đô.

Không chỉ vậy, với sự bao bọc của hệ thống sông, hồ điều hòa và nhiều công viên lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao xây dựng được một không gian mở, hòa nhập với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là chuỗi các trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… mang lại nhiều tiện nghi trong cuộc sống cho người sinh sống.

Bên cạnh block căn hộ NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm một dự án quy mô khác vừa khởi công cuối tháng 10 là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex) do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư.

Cả hai tổ hợp này này đều được hoàn thành theo tiêu chuẩn hiện đại, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy hiện đại. 100% các căn hộ được thiết kế hài hòa, hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Các phòng trong nhà đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được góc nhìn khoáng đạt.

Đồng thời, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng có hàng loạt khu căn hộ đang ơthực hiện và chuẩn bị bàn giao: tòa nhà NO4B-T1&T2, tòa NO2-T1, N02-T2, khu NO3-T1. Một số dãy căn hộ khác cũng được chủ đầu tư gấp rút phát triển như: tòa chung cư NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của TASECO Complex đã được hoàn thiện như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao thu hút rất nhiều người quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để có 1 môi trường sống “xanh” ngay giữa lòng thủ đô.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …