Căn hộ Thăng Long Victory công bố đợt 3 block T2

Đơn vị phân phối sàn giao dịch BĐS MaxLand vừa công bố giai đoạn 3 chung cư Thăng Long Victory với giá từ 14,3 triệu đồng một m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản) cùng nhiều quà tặng.

Dự án Thăng Long victory nằm trong tổng thể khu đô thị Nam An Khánh. Thăng Long victory được xây dựng trên diện tích 30.000m2 gồm 5 tòa nhà chung cư và thương mại. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ được xây dựng bài bản. Dự án có vị trí ở trên trục đường đại lộ Thăng Long cách Big C Thăng Long 6km về phía Tây, gần kề với khu vui chơi, giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Từ Thăng Long victory, khách mua có thể đi nhanh chóng vào trung tâm Hà Nội. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Thăng Long victory được thiết kế tiện nghi với nhiều tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ con và các không gian sống.

Bên cạnh đó, dự án còn có các sân tennis, hồ bể bơi ngoài trời đem đến một nơi sinh sống tiện nghi và bình yên cho gia đình bạn. Thăng Long victory thiết kế gồm nhiều căn hộ diện tích từ 58m2 đến 93m2 với thiết kế hoàn hảo, hiện đại thích hợp với nhu cầu sinh hoạt và tình hình tài chính của quý vị. Các chung cư có giá bán từ 800 triệu đồng / căn đều đủ điều kiện áp dụng chương trình vay 30.000 tỷ đồng. Với gói vay tín dụng này, khách hàng có vô số sự lựa chọn về cách thức trả tiền. Trong đó một tháng khách hàng chỉ cần trả từ 6 triệu đồng.

Chủ đầu tư Phúc Hà và sàn giao dịch bất động sản Maxland đang thực hiện ra mắt các chung cư cuối cùng thuộc dãy T2 của dự án với hàng loạt các phần quà. Theo đó, Cư dân đặt mua nhà ở loại A được tặng một lượng vàng 9999. Không những thế, 20 khách hàng đầu tiên mua chung cư 02, 03, 10 sẽ được tặng một máy tính bảng Samsung Galaxy tab.

=> Click xem thêm: Chủ đầu tư Melosa Garden

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …