Căn hộ The Vista, có nên mua trong giai đoạn này?

CapitaLand ra mắt các chung cư cuối tại dự án The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm dành cho người dân đầu tư lâu dài. Với khách đăng kí mua để ở sẽ được ưu tiên mua những căn có tầm nhìn ra sông Sài Gòn.

The Vista nằm tại khu Đông Sài Gòn, giới thiệu những nhà ở đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý chung cư dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Cư dân mua căn hộ sẽ được nhận dịch vụ quản lý chung cư 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp với mong muốn mang đến sự yên tâm cho các chủ nhân nhà ở.

Bên cạnh việc chọn chung cư đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, quý vị còn có thể chọn mua căn hộ dọn vào ở ngay cùng với hàng loạt lựa chọn căn hộ với view ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

The Vista là một trong các khu căn hộ tinh tế ở quận 2 với vị trí tiện lợi đi vào trung tâm. Dự án The Vista cách không xa các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm cao cấp. Dự án The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills đảm trách đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng câp. Các nhà ở được thiết kế thông thoáng và riêng tư gồm từ 2-4 phòng ngủ, chung cư thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, The Vista  tọa lạc ngay phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án gồm 750 căn hộ ở và 100 chung cư dịch vụ cho thuê tại 6 block 24 tầng.

The Vista được thi công đồng bộ trên khu đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, nhà ở dịch vụ và văn phòng cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại dùng cho tiện ích xanh và cây cảnh. Các cụm nhà ở được thiết kế dọc theo những tuyến đường hiện hữu để xây dựng nên nên một lõi không gian ở trung tâm có vô số cây xanh mặt nước. The Vista hưởng view thông thoáng về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm và cả phía Đông Sài Gòn.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …