Căn hộ VinPearl Phú Quốc Villas hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Vingroup ra mắt dự án mới Vinpearl Phú Quốc Villas trong khách sạn Sheraton, TP HCM vào ngày 10/10.

Tiếp nối sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Cư dân nào đặt cọc ngay tại chương trình sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

du-an-vinpearl-phu-quoc-villas-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong

Dự án này được quy hoạch và xây dựng với nhiều yếu tố độc đáo để tạo lợi thế cũng như mang lại những cam kết có lợi nhất cho quý khách. Nổi bật nhất là cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; đảm bảo sinh lời tối thiểu 10% một năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng ở hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Bình Triệu )

Tiếp nối sự thành công của 2 dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Giảm ngay 5% giá trị căn biệt thự cho những ai mua ngay trong buổi lễ.

Cuối tháng 12, vườn thú hoang dã Safari với quy mô lớn nhất Việt Nam sẽ được khai trương, chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là 1 trong những điểm ấn tượng của quần thể Vinpearl, cùng hàng loạt các tiện ích dịch vụ khác như bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land hứa hẹn sẽ đem tới nguồn khách du lịch dồi dào cho đảo Phú Quốc.

Trong giai đoạn Phú Quốc thúc đẩy du lịch phát triển thì hiện nay, kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được coi là một trong các kênh chủ lực, được kỳ vọng sẽ mang đến nguồn lợi kinh tế khủng cho hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Tập đoàn Vingroup với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là 1 trong các đơn vị đầu tư mạnh tại Phú Quốc.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …