Chiếc ĐT iphone 6 cầm tay của khách VN đã có khả năng giải mã và sử dụng bình thường

đánh giá chi tiết màn hình lcd, bộ vi xử lý và ổ nhớ iphone 6 plus

Một số điểm đáng lưu tâm khác trên iPhone 6 Plus đó là màn hình kích thước khá lớn 5,5 inch Retina Display độ phân giải 1.080×1.920 pixel, Dựa vào kỹ thuật LCD IPS và sở hữu mật độ điểm ảnh lên tới 401 ppi. Như vậy, đây cũng là chiếc iPhone nắm giữ màn hình cảm ứng nhiều nhất, độ phân giải và mật độ điểm ảnh nhiều nhất so với các các dòng iPhone Trước đây. sim ghép iphone 6 plus bao nhiêu tiền

không thể phủ nhận màn hình hiển thị của máy cực kỳ sở hữu độ sắc nét cao, các chi tiết hiển thị rõ ràng, công dụng tái tạo màu sắc chân thực, các nội dung bài viết text trên các trang web cũng tương tự như dưới các icon mịn màng. ngoài ra, với độ sáng lên tới 574 nit, màn hình của iPhone 6 Plus có thể hiển thị tốt trực tiếp dưới nguồn sáng mặt trời. So với phablet nắm giữ cùng kích cở, màn hình hiển thị của iPhone 6 Plus tươi sáng hơn.

vi xử lý và bộ nhớ
Apple đã và đang chứng tỏ chẳng cần điện thoại cao cấp phải có bộ xử lí 4 lõi, thậm chí có khi là 8 lõi với xung nhịp cao và bộ nhớ ram khủng mới là ĐT mạnh. Bởi chiếc iPhone 6 Plus của Apple chỉ nắm giữ chip lõi kép Apple A8 xung nhịp 1,4GHz dựa theo kiến trúc 64 bit, cùng với bộ nhớ ram 1GB và GPU PowerVR GX6650.

thí nghiệm trong lúc dùng đến thực ra, máy vận hành trơn trượt tru, các phần mềm được active ngay tức khắc, chuyển đổi đa nhiệm nhanh, kể cả các game mới trên Appstore cũng có khả năng “chiến” tốt. Ngay cả các phần mềm yêu cầu card màn hình chuyên sâu như xử lý film hay tinh chỉnh sửa chữa ảnh cũng có thể thực hiện tốt mà chẳng có độ trễ hay lag.

Hiệu năng của iPhone 6 Plus còn được bày tỏ rõ nét trong các bài benchmark dưới đây so với các địch thủ.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …