Chiếc ĐT iphone 6 xách tay của quý khách VN đã có thể mở khóa

đánh giá Camera, thời lượng pin của iphone 6 plus

Cho đến thời điểm hiện tại các thế hệ iPhone luôn được cảm nhận cao về công dụng chụp ảnh, kể cả thua kém các địch thủ về “megapixel”. giống như iPhone 6, biến thể iPhone 6 Plus vẫn được trang bị camera iSight 8 megapixel chi nhánh mặt phía sau, được giúp cho bởi khẩu độ thấu kính f/2.2, Flash kép hai tông màu, quay film 1080p và chụp ảnh slow motion với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. ngoài ra, camera của iPhone 6 Plus có một tính năng mà iPhone 6 chưa có đó quả là ổn định hình ảnh quang học giúp giảm nhiễu khi chụp trong điều kiện tia sáng thấp cũng giống như giữ cho film ổn định hơn khi quay.

Trong thử nghiệm thực ra, mặc dù tốc độ màn trập camera của iPhone 6 nâng cao đáng kể tốc độ so so với iPhone 6 Plus nhưng hình ảnh là rất có độ sắc nét cao, chi tiết, phơi sáng thích hợp và sắc màu khá thực. tại đây

Để xem so sánh chất lượng, uy tín ảnh chụp từ camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus Quý Vị đọc có thể nghiên cứu thêm qua bài So sánh ảnh chụp thực ra từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

film quay từ iPhone 6 Plus cũng có uy tín về chất lượng khá in vào vào tâm trí với các chi tiết sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, sắc màu sống động và đặc điểm khác biệt chức năng tự động lấy nét luôn đảm bảo cho clip không ngừng ổn định và không bị rung nhòe ngay cả khi người quay rung tay. sim ghép iphone 6 tphcm

thời lượng Cục pin
Một yếu tố quan trọng mà người dùng cần lưu tâm là chắc hẳn sẽ nhận ra một sự khác nhau chuyên biệt lớn giữa iPhone 6 Plus với iPhone 5s và cả iPhone 6 Đó thật sự thời gian Thỏi pin. Trong thí nghiệm thực tế với một ngày dùng đến “nặng” như lướt web không ngừng, chơi game trên computer, xem film, tính năng tuyệt đối GPS được bật thì pin 2.915 mAh của iPhone 6 Plus có khả năng kéo dài 13 giờ 16 phút. Điều đó cũng có nghĩa là với mức sử dụng bình thường của đa số quý khách hàng thì hoàn toàn tự tin tưởng và sử dụng có thể dùng đến máy hơn một ngày.

tuy nhiên, trong lúc chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch đã hỗ trợ sạc không dây thì iPhone 6 và 6 Plus vẫn chỉ khiến cho sạc thông qua cáp Lightning.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …