Chiêm ngưỡng chiếc xe SH VN 150i được dân chơi Hà Nội độ kiểng cực chất và phong cách

Sau khi trang bị một vài món đồ chơi đẳng cấp thì chiếc xe  Honda SH 150i đã nhìn nổi bật và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: bán kính chắn gió sh 2017 2018

Ngày nay khi nói tới dòng xe tay ga Honda SH chắc hẳn sẽ có rất nhiều anh em biết đến bởi sức hút mà chiếc xe đem lại. Khi anh em sở hữu một chiếc xe SH VN thì hay thay thế cho chiếc xe của mình các món đồ chơi để thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân.

Chiếc xe SH VN 2017 sau đây được một biker Hà Thành độ với phong cách “Kiểng” bằng cách trang bị những món đồ chơi đẳng cấp. Nếu như nhìn ở phía trước xe các bạn có thể thấy được điểm đặc biệtchính là chiếc mặt nạ chế mủ ở đẳng trước được thiết kế vô cùng mới lạ đẹp mắt cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi điều khiển xe vào buổi tối.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến cho xe trông nên thể thao hơn. Ngoài ra vành xe trước cũng được gắn đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Những con ốc trên xe cũng được trang bị với ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trở nên nổi trội và thu hút hơn. Phần tay phanh cũng được trang bị với tay thắng CRG màu nhôm bạc đẹp mắt cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Ngoài việc gắn thêm tay phanh CRG thì biker Hà Nội cũng trang bị thêm cặp bao tay Urlo và gù nhôm CNC. Phía sau xe các bạn có thể thấy chiếc xe có gắn ống xả Leovince chính hãng cho âm thanh của xe thêm phần uy lực và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe chạy an toàn và mượt hơn.

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 đã trông nổi bật và sang trọng hơn khi chỉ cần thêm một vài món đồ độ xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/

 

Check Also

Hình ảnh chiếc xe Honda SH 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu phong cách trẻ trung

Chiếc xe tay ga SH Ý 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới …