Chung cư Masteri Thảo Điền tiến độ xây nhanh

Qúy vị đăng kí mua nhà tại Masteri Thảo Điền sẽ được bàn giao căn hộ sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư công bố tại buổi Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Triển trên mức cam kết

So với thời gian mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), ký kết với nhà thi công, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là tin vui dành cho khách đặt cọc căn hộ, là minh chứng khẳng định khả năng cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và thậm chí, thực hiện trên mức cam kết.

Ngày nay, tiến độ dự án là chuyện sống còn của đa số các công ty bất động sản và cũng là điểm có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho hạng mục. Nếu quan sát tiến độ của Masteri Thảo Điền trong suốt giai đoạn thực hiện thì lễ cất nóc này là một kết quả tất yếu. Bởi lẽ từ khi giới thiệu vào tháng 10 năm 2014, dự án này luôn cho quý khách tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các block căn hộ liên tiếp đạt các tốc độ cao mới.

Theo Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons- ông Nguyễn Bá Dương, Masteri Thảo Điền áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, đem đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và khách hàng, cụ thể là chất lượng dự án được đảm bảo, tốc độ xây dựng được rút ngắn. ( Click xem thêm: cara riverview đất xanh )

Ông Dương cũng cho biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành quả dựa vào nội lực mạnh mẽ – Đối tác uy tín.

Sau hơn 11 tháng ra mắt (từ tháng 10 năm 2014), dự án Masteri Thảo Điền đã cung cấp gần 3000 căn hộ  cao cấp ra thị trường BĐS TPHCM và được người mua tin tưởng chào đón. Dự án Masteri Thảo Điền đáp ứng được những yêu cầu của người mua căn hộ: hội tụ đầy đủ tiện ích, một không gian sống hoàn hảo kết hợp giữa tiện ích hiện đại và không gian sinh thái. Không những thế, việc lựa chọn, hợp tác cùng những đối tác có năng lực, kinh nghiệm lâu năm cũng đã giúp nhà đầu tư có được sức mạnh tuyệt vời nhất để xây dựng dự án Masteri Thảo Điền.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, nhiều đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, hoạt động ở Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư tại dự án Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo các cam kết với người tiêu dùng phải được tiến hành đúng.

Việc nguồn vốn được 1 tổ chức tài chính uy tín quản lý chuyên nghiệp, công khai là chính sách thông minh của chủ đầu tư và nhiều đối tác nhằm tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp dự án thực hiện dễ dàng và đạt kết quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền tảng vững chắc nhất để thu hút và giữ được niềm tin của khách hàng, giúp cư dân hài lòng khi mua chung cư mà không sợ rủi ro.

Hiện, 1 công trình quan trọng của dự án là TTTM  Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh xây dựng, dự kiến vào quý IV/2015 sẽ đi vào hoạt động . Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu trung tâm thương  mại có quy mô lớn nhất khu Đông Sài Gòn với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, đem đến giá trị sống tuyệt vời nhất cho người dân Masteri Thảo Điền cũng như người dân sinh sống ở quận 2 và các quận gần đó.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …