Chung cư New life Tower chuẩn bị công bố mở bán

Được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh  dự án chung cư New Life  được Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư .

Dự án căn hộ New Life Tower nằm ở vị trí tốt, từ New Life Tower di chuyển đến Hạ Long Marine khoảng 500m, cách bến tàu du lịch 500m, bãi tắm Bãi Cháy 2,5km. Dự án New Life Tower Quảng Ninh gồm 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Các căn hộ dự án có giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế hiện đại, thoải mái, tận dụng tối đa công năngsử dụng. Mỗi căn có ít nhất hai phòng ngủ, cửa sổ và ban công rộng lớn, thích hợp với những gia đình có từ hai thế hệ sinh sống.

Khách hàng có thể đầu tư căn hộ New Life Tower để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình  nhờ vị trí nằm gần khu bãi tắm, những khu du lịch nổi tiếng, .

Không chỉ phát triển sản phẩm căn hộ để ở  mà, chủ đầu tư cũng đã giới thiệu một loại hình sản phẩm chung cư dịch vụ khách sạn. Những nhà ở sẽ được trang bị nội thất đầy đủ và cao cấp khi tham gia vào hình thức này để đáp ứng  cho thuê nhà ở ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, trong hai năm đầu khách hàng sẽ được hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị căn hộ theo cam kết của  Geleximco , sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khai thác quản lý dự án trong các năm tới .

Clikc xem thêm: Căn hộ quận 7

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …