Chung cư The Nassim khu phức hợp đẳng cấp tại TPHCM

Chủ đầu tư kỳ vọng The Nassim sẽ xây dựng tiêu chuẩn mới cho 1 cuộc sống thượng lưu chưa từng có ở Việt Nam.

Hongkong Land vừa đầu tư vào dự án khu căn hộ sang trọng, hạng sang The Nassim, trong liên doanh với 1 công ty bất động sản trong nước là SonKim Land.

Tổng giám đốc của SonKim Land-Ông Trịnh Bảo Quốc cho biết, SonKim Land chủ yếu phát triển các dự án phân khúc hạng sang và The Nassim là dự án thứ 2 của công ty ở phân khúc này. “Với The Nassim, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống sang trọng, đáp ứng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế. Chúng tôi hy vọng khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam”, ông chia sẻ.

the-nassim-khong-gian-song-sang-trong-cua-gioi-thuong-luu

Có vị trí ngay trung tâm Thảo Điền, quận 2, TP HCM, dự án The Nassim mang lại cho cư dân các tiện ích cao cấp và dịch vụ đẳng cấp. Tại đây có nhiều tiện ích như bể bơi dài 25m, ghế và không gian thư giãn tại hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu BBQ, xông hơi, Jacuzzi, phòng tập gym, yoga, phòng chức năng, karaoke… cùng cảnh thiên nhiên xanh tươi xung quanh và giàu tính nghệ thuật. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

Dự án có 238 nhà ở hiện đại trên 4 khối tháp 29 tầng. The Nassim được thực hiện bởi hai chủ đầu tư SonKim Land và Hongkong Land

Với góc nhìn lạc quan về thị trường nhà ở  cao cấp,ông Robert Wong, Giám đốc điều hành của Hongkong Land nhận định, thị trường BĐS ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhất là phân khúc nhà ở cao cấp. Sau thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu, Hongkong Land quyết định tăng cường đầu tư tại đây và hợp tác cùng SonKim Land. “The Nassim là dự án đẳng cấp, góp phần thêm vào danh mục đầu tư các dự án bất động sản cao cấp của Hongkong Land trong khu vực. Dự án này cũng là minh chứng điển hình cho quan hệ hợp tác chiến lược thành công của chúng tôi với các đối tác tại Việt Nam”, ông nói.

Dự án The Nassim tọa lạc gần trạm Metro An Phú – tuyến metro đầu tiên đang được người dân cả nước mong đợi. Dự án cũng gần những dịch vụ tiện ích khác như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson, nhà hàng The Deck, các trường học quốc tế: International School of HCMC, British International School, The American School, Smartkids … cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Family Medical Practice, The European Dental Clinic… luôn sẵn sàng phục vụ bạn & gia đình. Dự kiến dự án The Nassim sẽ được chào bán vào quý 4 năm nay.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …