Chương trình hậu mãi cư dân khi mua nhà ở Diamond Island

Vào ngày 19/12, chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương)- Kusto Home sẽ chào bán 2 gói ưu đãi cho khách hàng mua nhà để an cư và cho nhà đầu tư kinh doanh.

Theo đó với chương trình đầu tiên cho người dân có quyết định mua nhà để sinh sống, bạn trả trước 30% giá trị hợp đồng sẽ được nhận căn hộ. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng – resort homes tại TP HCM.

Cụ thể khi chọn mua chung cư dự án Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, cư dân sẽ trả 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ) là có thể được bàn giao căn hộ và chuyển vào sống ngay. Trong 24 tháng saiu, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).

Còn với chương trình thứ hai áp dụng cho quý vị là nhà đầu tư, Người mua căn hộ sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản tiền từ 4 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải chi trả bất kỳ khoản phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.

Dự án nhà ở cao cấp Diamond Island hiện đã hoàn hoàn thành. Hiện tại 50% người dân an cư tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả các chung cư dịch vụ ở Diamond Island đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.

Diamond Island là dự án chung cư hạng sang mang phong cách nghỉ dưỡng định vị ngay trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án căn hộ thông minh Dự án Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là các mảng xanh và các tiện ích chung hướng đến những giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích gồm có công viên xanh rộng 3 héc ta, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, khu vườn tiệc nướng, bể bơi tràn bờ với hướng nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh , nơi bạn có thể ngắm nhìn hoàng hôn đẹp nhất trong ngày…

Các căn hộ của dự án có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Được bán với giá từ 4 tỷ đồng. Hiện nay giai đoạn một gồm 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư Kusto Home tiếp tục dành tặng cho 10 cư dân đầu tiên đặt cọc mua nhà ở quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.

=> Click xem thêm: Melosa Garden Quận 9

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …