City Garden khởi công xây dựng block Promenade

Thuộc giai đoạn 2 dự án City Garden Block Promenade thiết kế gồm 478 căn hộ thông minh.

Tọa lạc giữa quận 1 và quận Bình Thạnh, cách trung tâm TP HCM chỉ vài phút di chuyển, dự án căn hộ cao cấp Promenade có vị trí đắc địa, nhanh chóng lưu thông nhanh chóng.

Khu vực đầu tư cho hạng mục xanh của Promenade chiếm đến 70% diện tích tổng thể City Garden, tương đương 17.000m2. Dự án nắm trong tay 1 thiết kế cảnh quan chi tiết, hướng đến cuộc sống gia đình với những thảm cỏ rộng lớn, sân chơi trẻ em, phòng gym, restaurent, hệ thống siêu thị và đường chạy bộ. Tòa căn hộ mới Promenade cũng sẽ thiết kế gồm một hồ bơi 50m, ban công và khu vực riêng dành cho những buổi tiệc nướng.

Được tạo hình bởi Koos de Kiejezer- kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Australia từ Công ty DKO, tòa nhà Promenade tại City Garden được xây dựng theo ý tưởng “gợn sóng” đương đại nổi bật và giao thoa với những nét văn hóa Việt trong từng chi tiết. Chủ đầu tư City Garden liên kết với các đối tác uy tín như nhà thầu CotecCons, công ty quản lý dự án của Anh Mace và công ty kiến trúc cảnh quan đến từ Singapore Element Design Studio.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án khách thuê chiếm 70% cư dân dự án, hầu hết là người nước ngoài. Giai đoạn 1 của dự án City Garden có đến 70% nhà ở đang được cho thuê với giá thuê dao động 750-1.800 USD một tháng cho căn từ 70m2 đến 161m2 trở lên. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …