Cityhome cơn sốt thị trường bất động sản

Dự án Citihome đã giành giải “The Best Affordable Condo Development – Căn hộ tầm trung tốt nhất” do Asia Property Awards trao tặng.

Citihome ở ngay trong quần thể khu đô thị mới Cát Lái, Sài Gòn. Giai đoạn một của Dự án Citihome bao gồm 4 dãy nhà với 750 nhà ở. Mở bán lần đầu tiên vào tháng 10/2014, đến nay Dự án  đã có hơn 650 nhà ở được mua.

“Chúng tôi phát triển Citihome nhằm tạo ra không gian sống chất lượng, thiết kế hiện đại và bền vững cùng các tiện ích cộng đồng đầy đủ, phù hợp với sức mua của giới trẻ vốn có nhu cầu mua nhà ở thực nhưng chịu nhiều áp lực về tài chính”, ông Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến Á chia sẻ.

Giám đốc kinh doanh dự án Citihome- Ông Đỗ Duy Thoan cho biết, nhiều khách hàng lựa chọn Dự án Citihome  là người trẻ mua căn hộ lần đầu. Với điểm cộng về quỹ đất, tập đoàn Kiến Á tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm, với phân khúc trung bình là một trong những mũi nhọn đầu tư dài hạn của Kiến Á

Nằm ngay giữa khu vực quận 2 và là cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Dự án có đến 60% quỹ đất dành cho mảng xanh và những dịch vụ đô thị đẳng cấp như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, cung đường cây xanh dạo bộ, lối nghỉ chân dành cho người cao tuổi, sân cầu lồng, bóng rổ, khu cà phê ngoài trời, vườn BBQ.

Tất cả các nhà ở của dự án  có phong cách thiết kế thông minh, sử dụng tốt nhất công năng sử dụng và khả năng đón gió và đón sáng. Người giao dịch chung cư  được hỗ trợ các gói vay thương mại cùng những phương thức chi trả linh hoạt. Với cam kết tốc độ thi công 1 sàn thực hiện trong 8 ngày, dự kiến vào quý IV/2016 chủ đầu tư sẽ bắt đầu giao căn hộ.

Trong gần 20 năm qua, Kiến Á đã nhúng vào nhiều phân khúc từ nhà phố, căn hộ, cao ốc office, biệt thự nghỉ dưỡng với nhiều dự án đạt hiệu quả cao trên thị trường như Ventura, Galleria, Imperia An Phú… ( Click xem thêm: luxcity đất xanh )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …