Cơ hội đầu tư sinh lời, đất nền Gold Hill Center

Thời cơ thuận lợi để đầu tư đất nền sinh lợi

Các các nhà đầu tư đã đánh giá cao về đất nền Đồng Nai với tổng cầu bất động sản để ở và đầu tư tại ĐồNg Nai chiếm khoảng 18% trong tổng thể bốn tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. thị trường nhà đất ở Đồng Nai cũng đang gây sự chú ý mạnh mẽ chiếm khoảng 10% tổng nhu cầu từ nguồn cư dân tại TP HCM. vì thế, điểm đầu tư hấp dẫn cho khách hàng đất nền Đồng Nai bởi Gold Hill Đồng Naitọa lạc ở vị trí thuận tiện, gần khu du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Hồ Sông Mây… ( Click xem thêm: Gold Hill Center )

Nhiều nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên đang tập trung về đây sinh sống, làm việc tại đây . Một dự án lớn ghi thêm “điểm cộng” cho thị trường nhà đất Đồng Nai là việc được đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc TPHCM– Long Thành – Dầu Giây làm tăng giá trị của bất động sản Đồng Nai. nguồn tin về việc xây dựng Sân bay quốc tế ở Đồng Nai cũng làm chất xúc tác cho BĐS Đồng Nai thêm sôi động và vượt trội so với các tỉnh khác trong khu vực. Đó chính là lý do làm cho giao dịch đất nền ở Trảng Bom rất phát triển; nhiều đất nền đa dạng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của đa số người mua nhà; chủ đầu tư tìm cơ hội để đi tắt đón đầu.

Gold Hill trao nền và nhận sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công

Chi phí xây nhà giảm đáng kể nhờ vị trí đất gò, điện nước đi âm toàn dự án và quy hoạch thành khu cao cấp tại Trảng Bom.

Với diện tích 27,1 ha; gồm các phân khu chức năng cao cấp: nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dự án là vùng đất lành

người mua nhà sẽ nhanh chóng tiếp cận và sở hữu một nền đất riêng cho mình với phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất. Có thể nói, dự án Gold Hill Đồng Nai đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những khách hàng có mục đích định cư dài hạn tại Đồng Nai. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0917.68.79.38

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …