Có nên mua dự án cao cấp Quận 7

Buổi ra mắt nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều cư dân tham gia, nhất là các cư dân trẻ.

Hai căn hộ mẫu được khai trương trong sự kiện cuối tuần qua gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2). ( Click xem thêm: Luxcity )

Theo đại diện Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression – đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất, môi trường sống với thiết kế sáng tạo hiện đại và thời trang, phát huy tối đa chức năng của căn nhà là tiêu chí chung cho nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence.

Công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết thỏa thuận về việc đơn vị này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence ngay trong sự kiện lễ ra mắt.

Hiện nay, hầu hết người mua đều muốn tự trang trí nội thất theo mắt thẩm mỹ riêng chính vì thế của khách hàng căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence được chào bán theo dạng nhà thô.

Do vậy, nhằm hỗ trợ cư dân có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất đương đạichủ đầu tư phối hợp với những đối tác thực hiện các mẫu thiết kế nội thất các kiểu căn hộ của dự án .

Trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được thực hiện và là dự án căn hộ thứ 8 được thực hiện trong khu Nam Viên. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), dự án được thực hiện trên khuôn viên đất rộng 9.592m2, nếu chưa bao gồm tầng hầm thì tổng diện tích sàn xây dựng là 72.384m2.

Dự án có thiết kế gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau.

Dự án nằm sát khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ các tiện ích đáp ứng cho cuộc sống của quý khách. Nhờ nằm trong khu Nam Viên có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên Hưng Phúc – Happy Residence liền kề công viên đô thị với diện tích phủ xanh rộng đến 5,5ha.

Dự án gồm 554 chung cư, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Số lượng nhà ở trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, còn lại là loại căn hộ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2 với 2 phòng ngủ.

Dự kiến các chung cư Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay, thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, chú trọng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …