Có nên mua Tân Việt Tower cao cấp tại Hà Nội

Ngày 23/8/2015, tại toà nhà Tân Việt Tower, chủ đầu tư kết hợp với những đơn vị phân phối địa ốc thực hiện mở bán các nhà ở giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )

Tân Việt Tower thuộc khu nhà ở Đức Thượng, sát mặt tiền đường 32 – Nhổn, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, quy mô dự án lên đến gần 6ha, được thiết kế bao gồm 2 toà tháp chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

block căn hộ A và B cao 30 tầng và 01 tầng hầm, khối thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm xen giữa 2 tòa cao tầng. Với trục đường 32 được mở rộng hoàn thiện, quý vị chỉ bỏ ra 10 phút đi xe từ dự án tới trung tâm quận Cầu Giấy.

Ngoài những tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là những nhà ở tách biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Tùy theo diện tích, mỗi nhà ở được thiết kế 2 hoặc 3 phòng ngủ với đầy đủ không gian thoáng và ánh sáng cho các phòng.

Hơn nữa, Tòa nhà Tân Việt Tower còn có công viên cây xanh rộng lớn, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, dịch vụ siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sức khoẻ và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà.

Đặc biệt, dự án Tân Việt Tower nằm trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm các khu đô thị đẳng cấp như như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Hệ thống chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại hiện đại đã mang đến cho dự án tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Đây là dự án duy nhất mà cư dân được bàn giao nhà ở ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị nhà ở. Mặt khác, ưu điểm nổi bật của dự án chốt ở mức giá “hiếm có khó tìm” nhất Thành phố khi được công bố ở mức từ 10,5 triệu/m2 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối gồm sàn BĐS Realhome, sàn BĐS Compareal, địa ốc Nhà Vuông, sàn BĐS Sen Vàng cũng sẽ hỗ trợ cho quý khách các gói vay vốn hỗ trợ tốt nhất từ những ngân hàng để nhanh chóng tiếp cận gói 30 nghìn tỷ với lãi suất ưu đãi 5% trong năm đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị nhà ở và thời gian vay lên đến 15 năm.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …