có nên phủ nano chống thấm nước cho iphone

Rộ lên mốt phủ nano hạn chế thấm nước cho smartphone khu vực tphcm thời gian gần đây

Với khoảng giá chỉ 40.000 đồng, the service phủ nano chống xước cho smartphone đang vang lên và thu hút khá đông người sử dụng tại TP.HCM, thay cho bề ngoài dán miếng protect màn hình như trước đây. phủ nano cho ipad

công nghệ phủ nano đã từng được được trang bị để “làm đẹp” cho những chiếc oto và mô tô. Từ khoảng giữa năm ngoái, kỹ thuật này mở đầu lấn sân sang ngành trang trí điện thoại, tuy nhiên tầm giá Thời điểm lúc đó còn khá cao, lên đến 300.000 đồng cho một lần phủ màn hình điện thoại, Chính vì vậy không hề nhiều người xài ân cần. Bẵng đi một thời gian, đến từ thời điểm này the service này bắt đầu quyến rũ giới trẻ khi khoảng giá đã giảm đi với số lượng lớn, chỉ còn dao động từ 40.000 đến 100.000 đồng cho một lần phủ nano màn hình, và khoảng 200.000 đồng trở lên cho một lần phủ tổng quát vật dụng.

Theo một thợ phủ nano tại TP.HCM share, Nói về thẩm mĩ thì phủ lớp nano bảo vệ điện thoại sẽ tối ưu hơn so với dán màn hình trước đây, bởi những hạt nano này có kích cỡ 1/1.000.000.000 mm, sẽ bám vào các điểm gập ghềnh trên màn hình mà mắt thường không nhìn thấy được. Qua đó, nó sẽ lấp đầy một số điểm lồi lõm, giúp đỡ màn hình hiển thị mịn màng và trở nên sáng loáng. đặc biệt, khi phủ lớp nano lên smartphone, người xài sẽ hoàn toàn yên tâm hơn khi được trang bị bởi máy sẽ rất khó trầy xước khi để chung với chìa khoá trong túi, thậm chí có khi ngay cả khi dùng dao cạo lên. Rõ ràng, Về mặc tính kinh tế, phương pháp mới này chứng tỏ thế mạnh hơn hẳn so với phương pháp dán màn hình hiển thị truyền thống, bởi di chuyển chỉ 40.000 đồng mà có khả năng protect cho màn hình khỏi bong tróc trầy xước trong vòng 6 tháng, trong khi phiến dán màn hình hiển thị có giá bán từ 50.000 đồng trở lên mà thời lượng dùng không quá 3 tháng.

Anh share thêm, việc phủ nano cho các trang thiết bị di động cũng khá đơn thuần và ai cũng có thể làm được. tương tự như với một chiếc iPhone 4S, các công đoạn bao gồm: lau sạch màn hình, nhỏ 4-6 giọt dung dịch nano stra và thoa khắp màn hình hiển thị, săn lùng khoảng 3-5 phút để lớp trước mắt khô, giai đoạn này tiếp tục bôi thêm lớp nữa và phơi khô sản phẩm. sau khi đã phủ thắng lợi nano trên iPhone 4S, anh Dũng thử nghiệm ngay Phẩm chất chống xước bằng cách dùng dao để cạo. màn hình không hề hấn gì và tổng thể trơn tuột, qua thử nghiệm còn chứng tỏ màn hình hiển thị ít bám vân tay và vô cảm đã được phủ một lớp bảo vệ như các phim dán bảo vệ màn hình hiển thị trước đó. nhưng, anh cũng nói rằng lớp chống xước này chỉ protect thiết bị di động cỡ 80%, nên những hành động cố tình phá hoại như rạch hay chọc, thậm chí có khi vô tình làm rớt, cũng không có công nghệ nào đủ sức để bảo vệ cho trang bị của bạn.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …