Công bố bán tháp C căn hộ Celadon City

Được chia làm 3 nhóm từ trung đến cao cấp của khối C 372 nhà ở được mở bán với giá khởi điểm từ 1,54 tỷ đồng một căn.

Người tiêu dùng đăng kí mua thành công nhà ở block C từ ngày 16-31/10 sẽ được nhận ngay bộ điện máy cao cấp gồm một 3 máy lạnh Sharp 1,5HP, dàn âm thanh tại gia Pioneer, bộ sofa góc sang trọng tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng, TV LED Samsung 49inch màn hình cong, tủ lạnh LG GR side by side, máy giặt Elextrolux. Bên cạnh đó, người dân lựa chọn mua thành công nhà ở khối C trong ngày 24-25/10 còn được sàn giao dịch BĐS STDA Miền Nam tặng một iPhone 6S 64GB Rose Gold trị giá 20 triệu đồng.

Được triển khai bởi Gamuda Land – nhà phát triển BĐS hàng đầu Malaysia, khu đô thị Celadon City định vị ngay đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.

Dự án Celadon City có tổng diện tích 82 héc ta, với 80% diện tích được đầu tư để phát triển công trình xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích. Công viên nội khu dự án rộng 16 ha cùng 3 hồ cảnh quan tạo điểm nhấn cho dự án. Các tiện ích được bố trí và tận hưởng không gian xanh  mát, giúp cư dân thuận tiện tập thể dục, đi dạo với lối đi nội bộ, khu trò chơi, khu tập thể dục…

Celadon City thiết kế các hệ thống tiện ích da dạng như trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao… Nhà phát triển Gamuda Land cũng liên kết hợp tác chiến lược với Trung tâm UNESCO Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai, các sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin và truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

Các nhà ở được thiết kế hiện đại, sang trọng, thiết kế các phòng chức năng tiện dụng và đảm bảo ánh sáng, đem không khí trong lành vào tất cả các phòng chức năng. Xác chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ và camera được trang bị ở tất cả các dãy nhà giúp kiểm soát nghiêm ngặt việc người lạ ra vào dự án.

Hiện nay block A và B của khu Ruby đã hoàn thiện và có 80% cư dân chuyển vào an cư. Dãy C đang được phát triển và dự kiến trong thời gian tớiblock D sẽ được bắt đầu xây dựng.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …