Công ty RNC Hà Tây công bố chung cư Hyundai Hillstate

Các nhà ở dự án Hyundai Hillstate được giới thiệu với giá chào bán 26-29,5 triệu đồng một m2, đã gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại.

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư, nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án nằm ngay cạnh công viên văn hóa – thể thao 100 ha vừa được quận Hà Đông thông qua và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên bao quanh toàn bộ khuôn viên của những block nhà căn hộ tạo cảnh quan đẹp, khu vực xanh, tạo nên lá phổi xanh đem đến không khí trong lành và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Hyundai Hillstate có vị trí gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao trọng điểm của Thủ đô Hà Nội, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào năm 2016. Tàu điện trên cao sẽ giảm tải được lượng phương tiện giao thông cá nhân, đồng thời giúp cư dân có được phương tiện giao thông hiện đại, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới các khu vực nội thành và trung tâm Hà Nội.

Chỉ cách dự án 1 phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, phục vụ phong phú nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho người dân Hyundai Hillstate.

Dự án được thiết kế  theo lối kiến trúc mở với tất cả những chung cư đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu tạo không gian sáng và tối đa thoáng bên trong nhà ở. Mỗi sàn chỉ có 2-4 chung cư, thiết kế 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức )

Chung cư Hyundai Hillstates đang được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng / m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hiện nay trong số 928 chung cư dự án đã bán được 90%, riêng chung cư 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã tiêu thụ hết. Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động bàn giao từ tháng 11/2013. Dự án Hyundai Hillstate được nhiều người Hàn Quốc chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ cư dân chuyển về định cư ở đây.

Chủ đầu tư thực hiện hình thức chi trả linh hoạt, qúy khách chi trả 20% giá trị nhà ở và tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà ở. Phần còn lại 80% giá trị chung cư sẽ tiến hành thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với khách hàng  có năng lực chi trả 100% giá trị mua căn hộ  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị nhà ở.

Hiện chủ đầu tư cung cấp dịch vụ xe buýt nội đô đến người dân dự án Hyundai Hillstate bao gồm tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp cư dân dễ dàng di chuyển từ khu vực dự án đến vào những quận trung tâm của thành phố Hà Nội và ngược lại.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …