Cửa hàng Huy Dũng Mobile sửa chữa iPhone chính hãng lấy liền chi nhánh HCM

Những lưu ý khi sửa chữa iPhone tránh lừa đảo

Đối với danh thiếp chế phẩm iPhone mua tại ngoại bang , trung tâm bảo hành Apple tại Huy Dũng Mobile sẽ thực hiện tu sửa và bảo hành tặng danh thiếp chế phẩm thắng mua từ hệ thống giao thông thoát thủ online và hệ thống giao thông bán sỉ của Apple hay là vì chưng 2 nhà uy nhậm Brightstar và Softbank trên nhãn trường toàn cầu. Còn tại việt nam , trung tâm sẽ thừa nhận tu sửa và bảo cố theo chính sách chung của Apple cho các sản phẩm vì Huy Dũng Mobile phân phối.
Cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone chi nhánh huydungmobile

trải qua 7 Một thể thơ cổ tồn tại , Huy Dũng Mobile hử phát triển mạnh mẽ và bất đình chỉ về lên cậy chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng. Ngày nay với 3 hội sở đang hoạt động tại TP.HCM cùng số lượng vấn đề nhân sự hơn 100 người , chúng tôi hả trở nên trung tâm sang sửa – bảo hành phôn cấp cao , danh thiếp thiết bị bách nghệ có quy mô và tầm cỡ đệ nhất tại Việt Nam.

lâm đáo trung tâm tu sửa iPhone của Huy Dũng Mobile , bạn có thể an tâm gửi chiếc iPhone của tui vào chữa vì chưng chúng tôi cam đoan tất cả các linh kiện , phụ kiện trên chiếc iPhone của bạn sẽ được chứng nhận chữ ký ( lánh bị đổi đồ , bị “luộc” ) , thắng gác canh cẩn trọng , hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong sửa sang iPhone.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …