Đại Quang Minh tìm nhà thầu chất lượng khu phức hợp Sala

Unicons và Cofico đảm nhiệm thi công, còn các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… sẽ cung cấp và lắp đặt nội thất.

Công ty Đại Quang Minh – chủ đầu tư khu đô thị Sala vừa ký kết hợp đồng thi công và cung cấp vật tư, thiết bị cho nhà ở hạng sang Sarica Condominium và Sadora Apartment nằm trong dự án khu đô thị Sala. Dự án khu đô thị Sala có 8 đơn vị thi công, giám sát và cung ứng thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu thế giới.

Không chỉ có nhà thầu thi công cho 2 dự án trên là Unicons và Cofico, thì vô số các thương hiệu danh tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Casta lắp đặt thiết bị bếp, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm…

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty Đại Quang Minh, đây là các công ty lâu năm, thương hiệu nổi tiếng trong ngành xây dựng và thiết bị nội thất, được chọn lọc kĩ lưỡng nhằm thỏa mãn nhu cầu về nhà ở của khách mua cũng như tiêu chí cao cấp của dự án khu đô thị Sala.

Đại diện Công ty Đại Quang Minh chia sẻ:”Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”.

Sau thành công của dự án nhà ở  đẳng cấp Sarimi (đã bán hơn 80% nhà ở và vào tháng 4/2016 sẽ giao căn hộ cho người mua), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục tung 2 dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí đẳng cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách mua.

Trong đó, Sarica Condominium là khu căn hộ thấp tầng hiện đại với các tiện ích nổi trội về không gian, cảnh quan thiên nhiên do tiếp giáp với khu lâm viên sinh thái rộng 150,25 ha, hướng nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn hộ, diện tích 101m2 đến 270m2, giá bán từ 47,5 triệu đồng / m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo nguyện vọng của người tiêu dùng. Theo dự kiến vào tháng 12/2017 chủ đầu tư sẽ bàn giao chung cư.

Còn Sadora Apartment là tổ hợp hình khối gồm 2 tháp cao 21 tầng và 2 tòa cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là công trình nhà ở cao tầng cao cấp đầu tiên của dự án Khu đô thị Sala với 621 chung cư, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, được bán với giá 34 triệu đồng một m2. Theo kế hoạch chủ đầu tư sẽ giao căn hộ vào 12/2017.

Cả 2 dự án trên sẽ được chủ đầu tư nhận đặt chỗ từ ngày 9/10, ưu đãi 5% cho 50 chung cư đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium và 5% cho 100 chung cư đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment.

Có vị trí ngay Đại lộ Mai Chí Thọ, chỉ 500m là đến hầm sông Sài Gòn, khu đô thị Sala có vị trí đắc địa để đi tới các quận huyện TP HCM. Từ khu đô thị Sala kết nối quận 1 bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng), nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành có thể kết nối tới quận 2 và quận 9, kết nối khu vực miền Tây bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương.

Sala là khu đô thị được đầu tư thực hiện tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 héc ta với nhiều loại hình chung cư gồm biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp và đầy đủ những dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Ngoài ra, Sala còn được bảo vệ bởi khu lâm viên sinh thái diện tích 150,25 héc ta mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM phê duyệt đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi đi vào sử dụng, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Thành phố.

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …