Để mua xe Honda SH 2017 các bạn nên chú ý những điều sau đây

Chiếc xe Honda SH 2017 được ra mắt cách đây không lâu thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì nhiều anh em thấy đượcmột số điêm yếu mà Hãng Honda cần cải thiện.

>>>>>Xem thêm : cản sau sh 300i
Phần đầu xe SH ViệtVN 2017 chạy bị kêu rè rè
Theo như lời của nhiều anh em đang lái xe SH VN 2017 thì xe lăn bánh được khoảng 1000 cho tới 2000km đầu thì khá là mượt tuy nhiên những km kế tiếp thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, nhất là chạy ở tốc độ tầm 30 – 40km/h.

Vì sao dàn nhựa của phần đầu xe SH Việt 2017 lại bị rung và kêu rè rè như thế, chính là do thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn tới lỗi như vậy.

Hướng dẫn biện pháp giúp giải quyết tiếng kêu:Chêm thêm 1 miếng giấy ở sau dàn nhựa để các miếng nhựa không còn chỗ hở, kết nối hơn.
Vỏ xe trơn
Bánh xe của SH Việt 2017 đáp ứng hiêu quả nhu cầu đi lại bình thường nhưng khi bạn lái với tốc độ cao thì vỏ xe tỏ ra khá trơn trượt.

Đối với thời tiết mưa bão, bánh xe hạn chế bám đường bởi vậy rất nguy hiểm khi lái vào cua hoặc đoạn đường khó đi.
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục: Thay các loại lốp xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Kèn kêu tiếng nhỏ
Đối với chiếc xe SH VN 2017 thì bộ phận kèn là điểm yếu mà rất nhiều bạn chạy xe nhận ra được ngay, tiếng kêu của kèn khá bé vì thế khi đi trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo quan điểm anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe Honda SH 2017 nhỏ hơn toàn bộ các loại xe máy tôi từng trải niệm, cho nên tôi đã thay một loại còi có âm thanh lớn hơn.”
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thay kèn có cường độ lớn hơn.


Bộ nồi chưa hoàn thiện
Khá nhiều chiếc xe SH Việt 2017 hiện nay đều có tình trạng hụt ga khi lái ở tốc độ thấp, xe bị giật giật giống như gần hết xăng, tuy nhiên nếu anh em lái với tốc độ cao thì lại không thấy gì.
Theo như bày tỏ của một vài thợ sửa xe scooter lâu năm, đây là tình trạng chung của rất nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe SH Việt 2017.
Hướng dẫn cách khắc phục: Vệ sinh bộ côn định kỳ.
Kêu láp
Kêu láp là hiện tượng mà rất nhiều chiếc xe SH Việt 2017 nào cũng mắc phải, tiếng u u khi anh em kéo ga đến 50 – 60km/h và tiếng kêu khi thả ga.

Nguyên nhân chính là bởi bộ bánh răng láp của SH VN 2017 được thiết kế chưa thực sự chuẩn xác dẫn tới những tiếng hú không muốn có này.
Hướng dẫn cách khắc phục hú láp: Đổi nhớt láp chất lượng tốt và thêm các phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

Check Also

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm uy tín chất lượng dành cho người Việt ở Houston

Chắc hẳn nếu là người dân sinh hoạt và làm việc tại nước Mỹ thì …