địa chỉ phân phối dịc vụ phủ chống thấm nước cho ipad

nguồn gốc và các điều bạn nên biết về công nghệ phủ nano chống nước cho điện thoại.

ở từ thời điểm này ở TP.HCM, the service này mọc lên rất đông. bên ngoài các trung tâm chuyên dán màn hình điện thoại đều trưng bảng phủ nano chống trầy xước. không những vậy còn có các the service trực tuyến hoặc phủ nano chống trầy tại nhà, giá cũng dao động theo từng nhu cầu của người dùng.

nhưng, nguồn gốc xuất xứ của hóa chất nano chống nước và những tác bất lợi nếu có của chúng hiện vẫn là một dấu hỏi lớn. Một số người trong nghề cho biết, Gần như toàn bộ các sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore, một vài trung tâm vì muốn ăn lời cao hơn vì thế điều chỉnh các vật dụng của Trung Hoa, giá thành kém hơn tuy nhiên không siêu bền bằng lớp phủ nano chống trầy từ Singapore. phủ nano cho iphone

một vài quý khách hàng đã phủ nano chống xước cho điện thoại nói rằng, họ cảm thấy rằng khá hoàn toàn yên tâm vì màn hình trở thành long lanh hơn, giảm thiểu công việc trầy trụa mà ko cần dán thêm một lớp bảo vệ. nhưng, khá đông người dùng chưa sử dụng qua the service này lại tỏ ra nghi ngại về tác bất lợi dành cho da tay khi va chạm phải thường với lớp phủ nano chống trầy xước, bởi dù gì đây cũng là một loại hóa chất.

Theo share của Một số người đã phủ nano chống trầy cho smartphone, trong quy trình sử dụng họ chưa thấy có biểu hiện nào chứng tỏ lớp phủ nano chống trầy tác động không tốt đến làn da. tuy nhiên, họ cho hay cũng chưa nhận thấy rằng yên tâm thực sự bởi không rõ về mức độ an toàn cũng tương tự như những tác dụng phụ của loại chất liệu này.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …