điện thoại cảm ứng có nên sử dụng miếng dán màn hình?

điện thoại cảm ứng có nên sử dụng miếng dán màn hình?

Với hầu hết quý khách hàng ĐT thì việc dán màn hình gần như đã trở thành việc đầu tiên mà họ làm sau khi mua điện thoại. Có đủ thể loại tấm dán màn hình thượng vàng hạ cám tràn ngập trên thị trường. Trong số các sản phẩm miếng dán màn hình hiện có trên thị trường thì loại miếng dán được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và cũng là sản phẩm có giá bán cao nhất là loại tấm dán cường lực.
Thông thường, một tấm dán cường lực để có thể chống chịu được sự va đập, bảo vệ tốt cho màn hình, nhà sản xuất thường thiết kế chúng có cấu tạo nhiều lớp. Để phân biệt được miếng dán cường lực và tấm dán thường thì đây chính là một trong các đặc điểm quan trọng nhất. Ngoài ra, 1 đặc điểm để dễ phân biệt nữa chính là những sản phẩm tấm dán cường lực đều có độ dày từ 0,2 mm đến 0,4 mm, dày hơn hẳn so với những loại miếng dán thường.

 

Nếu như những sản phẩm miếng dán cường lực có tới 6 lớp thì những tấm dán bảo vệ màn hình dạng film chỉ cấu tạo từ 1 đến hai tấm nhựa plastic. Ưu điểm của loại vật liệu này là mỏng và giá thành rẻ, có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản và tối thiểu của quý khách. Việc miếng kính cường lực bằng các tấm dán loại này sẽ có thể giúp bảo vệ màn hình khỏi xước xát do những va chạm về lực tác động thông thường như sự cọ sát của chìa khóa, tiền xu và những đồ vật lỉnh kỉnh khác trong túi quần. Tuy nhiên, chúng lại không thể chống chọi được với sự ma sát của các hạt cát nhỏ li ti và những va chạm mạnh như những cú rơi từ trên cao xuống. Tấm dán cường lực ra đời để xử lý những rắc rối dạng này.
Tuy có khả năng bảo vệ cao nhưng sản phẩm miếng dán cường lực cũng có nhiều yếu điểm như giá đắt, làm giảm tính thẩm mỹ của điện thoại và thường sau 1 cú va chạm nhẹ thì sẽ không còn nguyên vẹn.
Mọi thông tin xin liên hệ tại dịch vụ Bảo Long Mobile miến dán cường lực cho ipad air

 

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …