Đơn vị chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điềuhoà ở Houston

Trong sinh hoạt mỗi ngày của chúng ta thì chiếc máy điều hoà đã trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống.

Hãy thử nghĩ nếu bất chợt ngày nào đó máy điều hoà nhà bạn bị hỏng mà khí trời nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì đó thật sự là một thảm kịch.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không như chúng ta vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không mất dần theo quá trình vận hành, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không thể bị phân huỷ trong môi trường hoạt động thông thường của máy. Tình trạng hết gas chỉ có khả năng diễn ra khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt điều hoà do thợ không đo lường.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong điều hoà bị dơ hoặc bị nghẹt, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là các khả năng thường gặp dẫn đến hiện tượng máy vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động : trường hợp này gặp phải khi mạch dây trong điều hoà bị nghẽn hay đứt, cuộn dây contactor quạt bị hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư,…

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chắc chắn khách hàng sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 sở hữu một hàng ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Thông tin : http://houston8888.com/

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiêp nhanh chóng ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …