Đợt mở bán đầu tiên căn hộ Packexim 2 đã có hơn 80% cư dân sở hữu

Các căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu hướng nhìn về sông Hồng và trung tâm thành phố Hà Nội có giá bán 1,4-1,6 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Sau khi tung ra đợt thứ nhất vào ngày 27/11, liên minh những sàn giao dịch bất động sản G5 là đơn vị phân phối đã tiến hành buổi công bố nhà ở Packexim 2 vào ngày 13/12 tại phòng bán hàng dự án (ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Sự kiện này đã gây được sự chú ý đông đảo cư dân tham gia tìm hiểu thông tin và chọn mua.

Như thế, chỉ sau 2 tuần công bố ra thị trường, chủ đầu tư đã chào bán được hơn 60 chung cư dự án Packexim 2, tương đương với khoảng 80% số lượng nhà ở đã tung ra trong đợt đầu tiên.

Packexim 2 do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư, định vị ngay ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Từ Packexim 2 tốn khoảng 10 phút để đến cầu Nhật Tân, kết nối nhanh chóng đến sân bay Nội Bài.

Phía Bắc dự án Packexim 2 hướng về sông Hồng, phía Nam nhìn về hồ Tây, khing cảnh cầu Nhật Tân nằm trọn vẹn ở phía Đông. Dự án nằm trong quần thể hoàn chỉnh với các căn biệt thự, nhà liền kề đã có tập thể người dân thân thiện, đường vào rộng thoáng nhiều cây xanh. Người dân có thể chìm đắn trong môi trường an cư mát mẻ, yên tĩnh và an ninh an toàn.

Hiện, Packexim 2 đã thi công tới tầng 13. Chủ đầu tư sẽ dành cho quý vị mức giá ưu đãi 1 m2 chỉ từ khoảng 24 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) tới hết năm 2015. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Melosa Garden )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …