Dự án Conic Skyway Residence chất lượng, tinh tế tại Hà Nội

Sau 4 tháng chính thức ra mắt ra thị trường, khu căn hộ Conic Skyway Residence đã được đông đảo cư dân đón nhận hưởng ứng căn hộ mẫu mỗi ngày, nhất là cư dân  có nhu cầu ở và an cư thật sự.

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu căn hộ Conic Skyway Residence do Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là Công ty Conic) được nhanh chóng hơn, công ty Conic đã thực hiện gói khuyến mãi đặc biệt lên đến 700 triệu đồng dành cho quý vị đặt cọc nhà ở dự án Skyway Residence   trong thời gian từ ngày 07/09 đến 30/09. Theo đó, khách sẽ được tặng nội thất và chi phí quản lý trong suốt 2 năm.

Thuộc khu dân cư hiện hữu 13B, mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, chỉ 5km để đến Phú Mỹ Hưng, khu chung cư dự án Conic Skyway Residence dễ dàng kết nối di chuyển đến trung tâm thành phố hay những tỉnh thành lân cận. Được thiết kế tích hợp giữa sự tiện nghi và tiêu chuẩn kiến trúc sinh thái đương đại, khu căn hộ gồm cao ốc 19 tầng với 02 block bao gồm 324 chung cư và hạ tầng đi kèm.

Conic Skyway Residence được sử dụng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm Khu dân cư 13B Conic, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chợ đầu mối Bình Điền, Đại học RMIT, siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Pháp – Việt, siêu thị Coop Mart, khu căn hộ tạo cơ hội cho quý khách tiếp cận nhanh chóng với những dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục…

Chính ưu thế của vị trí giao thương đắc địa, dự án Conic Skyway Residence đáp ứng được cả nhu cầu an cư nhanh chóng, thuận tiện kết nối di chuyển đến trung tâm Quận 7,Quận 5, Quận 1 và các tỉnh xung quanh qua các tuyến đường như: Quốc lộ 50, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng .v.v.

Sự kết hợp giữa phong cách thiết kế ấn tượng và tinh tế, mỗi chung cư luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên hòa hợp cùng phong cảnh thiên nhiên gần khu dân cư đem đến cho chủ nhân dự án 1 khu vực sống thanh bình.

Đại diện chủ đầu tư, Phó Tổng Giám đốc Công ty CONIC- ông Phạm Tiến Dự, cho biết: “Khu căn hộ Conic Skyway Residence là tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân nhân viên Conic với mong muốn đem lại nơi án cư đích thực cho cư dân hình thành nên cộng động nhân văn, môi trường sống lý tưởng với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tại, Block G của dự án Skyway Residence đang trong giai đoạn hoàn thiện, cam kết bàn giao nhà vào Quý IV/2015. Tiếp nối việc hoàn thiện dự án, hiện tại block H đang được triển khai thi công với 144 căn hộ, dự kiến trong tháng 10/2015 sẽ chính thức mở bán để phục vụ nhu cầu an cư của người dân”.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …