Dự án Garden Homes chủ nhân khuyến mãi hấp dẫn

Những ai đặt mua thành công nhà vườn Garden Homes, khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được sở hữu chính sách ưu đãi với hình thức trả chậm, trong vòng 24 tháng với không lãi suất. Chương trình chỉ thực hiện duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, người tiêu dùng chọn mua nhà vườn Garden Homes thuộc Gamuda Gardens chỉ cần thanh toán trước 10% sẽ được ký hợp đồng giao dịch. 40% tiếp theo được thanh toán theo tiến độ linh hoạt cho tới khi nhận nhà. Phần 50% còn lại được chi trả chậm trong vòng 24 tháng không lãi suất.

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích xây dựng 151m2, chủ đầu tư còn mở bán loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) thi công trên toàn diện tích căn nhà lên tới 220m2. Với diện tích thực hiện rộng rãi, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có nhiều người sinh sống, có nhiều thành viên. Chủ đầu tư sẽ ưu tiên tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng đối với các khách mong muốn quyết định mua các căn nhà loại Starter Homes .

miễn phí 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng cho quý vị giao dịch thành công nhà vườn Garden Homes .

Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô trải rộng trên diện tích rộng 73 héc ta với hơn 50% diện tích dành cho công viên cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Định vị ngay 1 trong các nơi đẹp nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian rộng thoáng, rợp bóng cây xanh. Hiện 46 trên tổng số 124 căn đã xây dựng xong móng, dự kiến vào năm 2017 sẽ bàn giao cho người dân.

Người dân Gamuda Gardens được hưởng tiện ích đồng bộ từ nhà phố thương mại, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS), hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo…

Cộng đồng cư dân dự án Gamuda Gardens đang ngày càng phát triển với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và người mua đã dọn đến sinh sống. Vào quý I/2017 sau khi chung cư The One Residence được xây dựng xong , hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục an cư tại đây.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …