Dự án Goldmark City cao cấp, giá ưu đãi tại Hà Nội

Chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” được Ngân hàng Maritime Bank dành riêng cho người mua nhà ở dự án Goldmark City từ ngày 25/9 đến hết 15/10 với nhiều khuyến mãi.

Người tiêu dùng được vay lãi suất 3,99% một năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị hợp đồng), tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị nhà ở, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Qúy khách mua nhà ở chỉ phải thanh toán lần một 10% tổng giá trị nhà ở và trả 9 lần tiếp theo, mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng một tháng để có được căn hộ trị giá 2 tỷ đồng. Hoặc quý vị chi trả đợt một 15% tổng giá trị căn hộ, 9 lần thanh toán tiếp theo chỉ trả lãi vay từ 2 triệu đồng một tháng. Đợt thứ 9 sẽ thanh toán 5% tổng giá trị nhà ở. ( Click xem thêm: dự án cara riverview )

Trong tháng 7 âm lịch vừa qua, đã có tới gần 200 căn hộ Goldmark City chào bán thành công. Bên cạnh thời gian thi công vượt cam kết, quy hoạch thông minh, chỉnh chu, chủ đầu tư còn chi ra hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, 4 quảng trường rộng có nét đẹp ấn tượng. Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, không chỉ đầu tư chi tiết trong suốt giai đoạn quy hoạch, thực hiện; các dịch vụ phục khách hàng sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, không gian nghệ thuật tại các khu chung cư và trung tâm thương mại cũng sẽ được đầu tư đến từng chi tiết.

Ở Goldmark City, không gian cộng đồng và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp là một yếu tố không thể tách rời, tạo nên điểm nhấn cho dự án. Ngoài blokc D có tổng diện tích 2,1 héc ta được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, 1 phần tầng một của khối căn hộ chung cư cũng được dùng làm trường mẫu giáo đem lại sự tiện nghi cho các bậc cha mẹ. Các block nhà ở nối với nhau bởi các thảm cây xanh, lối đi bộ mát mẻ và hồ nước tươi mát.

Vào ngày 27/9, đơn vị phân phối công ty XD&ĐT Đất Xanh Miền Bắc và TNR Holdings Việt Nam sẽ thực hiện lễ chào bán giai đoạn 4 của Goldmark City ở khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Cũng trong chương trình này, tất cả khách hàng đặt cọc nhà ở Goldmark City trong thời gian từ 23/8 đến hết 11h30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội có được nhiều phần quà với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …