Dự án Goldsilk Complex khu phức hợp cao cấp

Khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ Goldsilk Complex sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 22 tháng

Đây là gói cho vay ưu đãi được chủ đầu tư dự án Goldsilk Complex (430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội)- Công ty CP Bất động sản Hanovid liên kết cùng Maritime Bank thực hiện.

Theo đó, người dân đăng kí mua căn hộ dự án Goldsilk Complex có thể lựa chọn gói hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị hợp đồng  với lãi suất 3,99% một năm, nếu giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Hanovid đưa ra 3 phương án để người mua lựa chọn, tối thiểu chỉ cần có 400 triệu đồng, tương đương với 20% (ứng với chung cư có tổng giá trị 2 tỷ) là có thể đứng tên nhà ở hạng sang Goldsilk Complex. ( Tham khảo thêm: Căn hộ cao cấp Opal Riverside )

Theo gói chính sách này, người mua trả làm 2 đợt. Đợt 1 khi ký hợp đồng mua bán trả 15% (300 triệu đồng). Đợt sau khi người tiêu dùng nhận bàn giao căn hộ đóng tiếp 5% (100 triệu) với mức lãi suất từ 1-3 triệu đồng một tháng. Mức lãi suất này được áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10/2015.

Nếu không lựa chọn chương trình cho vay với lãi suất 3,99%, người tiêu dùng còn có thêm một lựa chọn nữa khi mua chung cư Goldsilk Complex là gói không lãi suất trong thời gian lên tới 22 tháng tính từ nay tới lúc bàn giao chung cư vào tháng 5/2017. Với phương thức giải ngân thích hợp, khách mua  chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị chung cư.

Và, những người mua trả tiền trước 99% giá trị căn hộ tại dự án Goldsilk Complex sẽ được chiết khấu tới 5%, nếu trả trước 90% thì mức chiết khấu là 3,5%. Điểm nổi bật của gói chính sách này là khách mua  có thể sử dụng chính sách vay vốn ngân hàng kết hợp với một phần vốn tự có mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán.

Dự án Goldsilk Complex có tổng diện tích 19.594m2, gồm hai tòa tháp Tulip và Jasmine với 748 căn hộ, diện tích đa dạng từ 68m2 đến 128m2, bố trí 2-4 phòng ngủ. Khu nhà phố thương mại Lotus có 47 căn liền kề theo phong cách châu Âu.

Goldsilk Complex đầu tư đầy đủ các tiện ích như trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi chân mây, Phòng khám đa khoa hiện đại… Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Tư vấn Bất động sản An Việt Hưng phân phối  chịu trách nhiệm phân phối các căn hộ Goldsilk Complex.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …