Dự án Hà Nội Landmark 51 cao cấp, giá ưu đãi tại Hà Đông

Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Đà 1.01 và Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Vinafor) đầu tư xây dựng dự án nhà ở Hanoi LandMark 51 tại dự án với tổng vốn đầu tư 988 tỷ đồng. Đơn vị quản lý và phát triển dự án là Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Vương.

Định vị ở trung tâm quận Hà Đông, có vị trí tại số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, Dự án Hanoi Landmark 51 có thể đi đến khu trung tâm Thủ đô Hà Nội khá thuận tiện bằng những tuyến đường trọng điểm như Lê Văn Lương kéo dài, đường Quang Trung-Nguyễn Trãi, và đặc biệtlà tuyến đướng sắt trên cao Hà Đông-Cát Linh dự kiến hoàn thành 2016.

Cách những khu trung tâm Thủ đô với bán kính chừng 7-8km, việc di chuyển tới khu vực quận Cầu Giấy, Đống Đa tốn chừng 15 phút chạy xe, khoảng 7-8 phút chạy xe tới những khu trung tâm mới như Trung Hòa Nhân Chính .

Đây là khu chung cư cao cấp được cho là dãy nhà có độ cao đứng thứ 3 tại Thủ đôsau Kaengnam Landmark Tower và Lotte. Công trình có diện tích xây dựng là 2.186,2m2; tổng diện tích sàn: 103.104m2.

Chủ đầu tư tiết lộ, nhằm mục đích kiến tạo nên nhiều căn hộ  phù hợp, thiết kế hiện đại cho các hộ gia đình trẻ khoảng 4-6 người, nên Dự án Hanoi Landmark 51  rất phù hợp với Đa số cặp vợ chồng trẻ, có thu nhập trung bình với hàu hết các chung cư  được thiết kế ấn tượng với 2 phòng ngủ diện tích 76m2 và 86m2.

Bên cạnh đó, Dự án Hanoi Landmark 51 cũng có các loại chung cư 3 phòng ngủ có diện tích 91m2, 108m2, 112m2 và 116m2 khá thích hợp cho các hộ gia đình từ 2 đến 3 thế hệ.

Dự án chung cư Hanoi Landmark 51 còn được đầu tư thi công đẳng cấp về hạ tầng, các dịch vụ phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân. Nhất là block nhà thiết kế tới 4 tầng hầm (có tổng diện tích để xe 10.000m2), tầng 1 với 3.600m2 là khu sảnh và khu sinh hoạt chung (nhà trẻ, mỗ giáo) và từ tầng 2-5 làm trung tâm thương mại, siêu thị và các dịch vụ tiện ích; Những tầng còn lại là khu nhà ở, khu văn phòng cho thuê, nhà nghỉ,…

Các dịch vụ trong dãy nhà cũng được Chủ đầu tư phát triển đồng bộ như phòng khám, hiệu thuốc, phòng tập GYM, spa, trường mỗ giáo, khu vui chơi, ngân hàng, bể bơi bốn mùa.

Dự án còn có thiết kế 9 thang máy tốc độ và 4 thang bộ đáp ứng 1 sàn bao gồm 16 căn hộ. Hệ thống máy phát điện luôn sẵn sàng cao, camera giám sát 24/24 đảm bảo an ninh tốt nhất cho các người dân.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …