Dự án Him Lam Chợ Lớn, Q.6 môi trường sống năng động

Dự án Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành điểm sáng của thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 chung cư toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Khu căn hộ đẳng cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành điểm sáng của thị trường.

Có được thành quả đó là nhờ vào những lợi thế riêng biệt căn hộ sắp được bàn giao, chương trình trả chậm 5 năm và chuỗi tiện ích đẳng cấp đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư chỉ cần hoàn thiện phần móng dự án là có thể bắt đầu  mở bán chung cư. Tuy nhiên, nếu quyết định mua những dự án kiểu này thì người mua phải chờ đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thiện chung cư. Do đó, nỗi lo về sự hình thành nhà trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã xảy ra không ít trường hợp khách hàng “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Nhưng với kiểu chung cư xây dựng xong rồi mới chào bán như Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xua tan tất cả lo toan. Bởi ngay trong thời điểm quyết định mua, người mua có thể thấy được thực tế chung cư theo cam kết của chủ đầu tư. Vì thế, sức hút của việc về ở ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này nhanh hơn hẳn những lựa chọn khác trên thị trường.

anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết: “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 căn hộ dự án cuối cùng đang được công bố đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Đồng thời, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/nhà ở nhưng khách mua được sử dụng gói thanh toán kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Ngoài ra, Him Lam Land còn thực hiện phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 12- 15tr/tháng giúp quý khách có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng thi công đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện căn hộ được chủ đầu tư tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với nhiều thương hiệu danh tiếng như thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi, thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa… giúp khách mua tuyệt đối hài lòng về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Chú ý tớiquyền lợi người tiêu dùng và mong muốn đem đến không gian sinh sống tiện nghi, hoàn hảo cho cư dân, Him Lam còn quyết định tăng thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người già rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn nướng ngoài trời, phòng tập Gym rộng đến 450m2; bể bơi và công viên rộng 4.500m2…

Với hệ thống 50 tiện ích hiện đại, dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho cư dân đủ mọi lứa tuổi ttại dự án. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện thuận tiện cho việc học tập của con em cư dân. Điều đáng nói, tất cả các tiện ích này đều đã hoàn thành và đưa vào phục vụ ngay từ khi cư dân đầu tiên dọn tới an cư, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …