Dự án Lucasta Khang Điền nơi hạnh phúc thăng hoa

Chủ đầu tư công bố khu biệt thự sinh thái Lucasta vào ngày 14/11 với nhiều ưu đãi cho cư dân mua.

Ngay trong sự kiện ra mắt, Chủ đầu tư thực hiện rút thăm may mắn cho người dân quyết định mua dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta với những giải thưởng giá trị như voucher nội thất Chilai trị giá 50 triệu đồng, những giải thưởng bằng hiện vật (iPhone 6S, TV LED 42inch), phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng.

Đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng biệt thự Lucasta cho quý khách chính là Ngân hàng Vietinbank. Vì vậy tất cả cư đân chọn mua căn hộ tại dự án đều được vay hấp dẫn với phương thức thanh toán 40% nhận chung cư ngay, còn lại 60% sẽ được trả chậm không phải trả lại suất trong vòng 36 tháng. Bạn cũng có thể chọn phương thức chi trả 30% nhận nhà ngay, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tiền lãi trong 12 tháng đầu và được ngân hàng gia hạn gốc 1 năm.

Khang Điền còn dành mức chiết khấu cao tới 18% dành cho người dân trả tiền trước hạn. Cụ thể nếu bạn chọn mua căn biệt thự song lập có giá khoảng 7,8 tỷ đồng và thanh toán trước hạn sẽ được chiết khấu khoảng 0,4 tỷ.

Dự án biệt thự Lucasta nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, gần góc giao cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành đai trong. Từ đây quý khách bỏ ra khoảng 10 phút là đến trung tâm quận 1, 5 phút đến trung tâm quận 2, 15 phút tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án Lucasta có tổng diện tích 8,2 ha bao gồm 140 căn biệt thự song lập và đơn lập được bao phủ bởi không gian rộng và mát và hồ sinh thái 1 ha. Tổng thể dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, tiện ích đồng bộ, hòa quyện với thiên nhiên.

Hơn 65% diện tích ở Lucasta được đầu tư cho các tiện ích hiện đại như hồ bơi chân mây, phòng tập gym, khu vui chơi, nhiều dịch vụ vui chơi… Tiện ích xanh rộng lớn với hồ sinh thái rộng hơn 1 ha cùng công viên cây xanh… tạo nên điểm ấn tượng cho khu biệt thự Lucasta.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …