Dự án Phú An Center vì sao nên mua?

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt liên kết cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận tiến hành bán khu nhà ở Phú An Center.

Ngay trong buổi chào bán, người tiêu dùng đặt cọc có thể tiếp cận nhà ở đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các cư dân tương lai của Phú An Center đã có thể chuyển tới ở ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng thực hiện hàng loạt các chính sách ưu đãi dành cho những vị khách có ý muốn mua chung cư trong ngày khai trương nhà mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” kết hợp chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong các dự án ở quận 12 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung được ra mắt sau khi hạng mục đã xây dựng xong. Cư dân khi tới chọn mua căn hộ đều có thể tận mắt tham quan chung cư  xây dựng xong và do đó, hoàn toàn hài lòng khi chung cư mình chọn cũng chính là nhà ở sẽ được bàn giao.

Phú An Center thuộc ở quận 12, thuộc khuôn viên dự án khu chung cư rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Dự án có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch khép kín, đường nội khu thoáng  mát kế với trung tâm hành chính quận 12. Lân cận đó có rất nhiều tiện ích ngoại khu đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho người dân như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư gồm 8 block cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, kết nối 8 tòa  nhà ở là công viên nội khu xanh tươi và hầm dựng xe thông suốt. Với những thiết kế thông minh, dự án đề cao tính tiện lợi và việc sử dụng ánh sáng tự nhiên. Tất cả các chung cư ở dự án Phú An Center đều là nhà ở góc.

Trong đợt ra mắt này, nhà ở được bán ra có diện tích phù hợp từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với 2 loại chung cư 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng một m2.

Click xem thêm: Opal Riverside Đất Xanh

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …