Dự án Resort Novotel Phú Quốc không gian sống lý tưởng

Chủ đầu tư dự án sẽ khai trương và đưa vào sử dụng Novotel Phu Quoc Resort vào ngày 18/11/2016

Novotel Phu Quoc Resort được xây dựng tại khu đất SR3, có diện tích rộng 7,3 ha, thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Khởi công xây dựng từ cuối năm 2014, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã xong và kịp giới thiệu đầu tháng 1/2016.

Dự án  sở hữu gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển sang trọng, khu giải trí, những nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, gym, khu spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, hai bể bơi lớn, mỗi hồ bơi 500m2… Ở dự án còn có 3 phòng hội nghị, trong đó phòng lớn nhất có 350 chỗ. 2 phòng nhỏ có thể thông nhau sẽ đáp ứng nhu cầu cho những buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay những sự kiện lớn.

Đơn vị được chủ đầu tư quyết định lựa chọn cho việc quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng là Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) nhằm mang đến cho khách hàng hệ thống các dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án Novotel Phu Quoc Resort được phát triển theo những tiêu chuẩn khắt khe của Accor, đồng thời hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Hiện, Novotel Phu Quoc Resort là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

Novotel Phu Quoc Resort tọa lạc ở vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ 5 phút chạy xe là đến sân bay quốc tế Phú Quốc, thuận tiện đi đến khu hành chính của huyện đảo và vô số địa danh nổi tiếng trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://opalriverside.info/

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …