Dự án Sapa Jade Hill tăng vốn đầu tư lên thành 1980tỷ đồng

Vốn đầu tư của khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang triển khai tại Sapa từ 1.200 tỷ nâng lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là 1 trong các dự án bất động sản lớn nhất tại Sapa cả về quy mô và tổng vốn đầu tư. Dự án khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill có tổng diện tích gần 50 héc ta, cung cấp nhiều sản phẩm căn hộ liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích kèm theo.

Theo đơn vị phát triển và khai thác dự án- GBI Land cho biết, giai đoạn một của dự án sẽ được hoàn thành trong tháng 11 tới, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập có view ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Sau đó chủ đầu tư sẽ bắt đầu chào bán giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như thanh toán 50% được nhận nhà, BIDV hỗ trợ phần còn lại với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Kèm theo là trong 10 năm liên tục sẽ cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà.

Giai đoạn 2 sẽ cung cấp ra thị trường những căn nhà phố có diện tích mặt bằng đa dạng từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, thỏa mãn được nhu cầu an cư và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước du lịch đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và trong các năm tới sẽ tiếp tục tăng nhanh. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai hoàn thành đã giúp việc đi lên địa danh du lịch nổi tiếng này thêm phần dễ dàng. Không những thế tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được thi công, tuyến cáp treo Fanxipan dự kiến hoàn thành trong năm nay cũng sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho phát triển du lịch và BĐS ở địa phương.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …