Dự án The Golden An Khánh thanh toán đợt đầu chỉ 35tr

Chủ đầu tư chia lịch trả tiền thành 8 đợt, trong đó chỉ trả 20% trong đợt đầu tiên, tương đương 35 triệu đồng là quý khách có thể ký hợp đồng mua nhà ở diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị hợp đồng còn lại bạn sẽ được vay chương trình ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Căn hộ The Golden An Khánh hiện có giá từ 11,8 triệu đồng một m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng bạn phải trả tối đa khoảng 4 triệu đồng.

Dự án tọa lạc ở lô HH6 nằm trong khu đô thị Nam An Khánh, ở ngay cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Với tổng diện tích 23.887m2, The Golden An Khánh bao gồm 3 block nhà cao tầng gồm trong đó 2 block chung cư cao 18 tầng, một block chung cư cao 40 tầng với 816 căn hộ.

Mỗi block có kiểu dáng riêng với hệ thống dịch vụ khép kín, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được dành riêng cho khu vực dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Tòa căn hộ 40T có hai tầng hầm để xe (21.640m2), khu dịch vụ, office, hotel kiến tạo thành một hệ thống tiện ích hiện đại cho người dân.

Với mục đích đem đến cho bạn môi trường sống thoáng mát và hòa quyện với thiên nhiên, tất cả căn hộ tại đây đều hướng sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được xây dựng nhiều khoang mở tạo sự thoáng đãng, lưu thông không khí nhanh chóng. Tất cả các cửa sổ, hướng cửa và ban công bố trí thông minh đem đến ánh sáng tự nhiên vào mọi nơi của chung cư . ( Click xem thêm: Luxcity )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …