Dự án Vinhomes Riverside đã hoàn thiện – Công ty Vingroup

Chương trình đặc biệt và duy nhất áp dụng cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với hàng loạt chính sách hấp dẫn chưa từng có. Với tên gọi “Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm”, chương trình ưu đãi đặc biệt do Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 thuộc Tập đoàn Vingroup tiến hành ra mắt ở khu biệt thự Hoa Sữa 10 – 11. Đây là khu duy nhất thuộc Vinhomes Riverside được áp dụng chính sách bàn giao ngay với biệt thự đã được hoàn thành đầy đủ nội thất. Số lượng những căn biệt thự đã hoàn thiện chỉ giới hạn 48 căn.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien

Bên cạnh số lượng hạn chế, khu biệt thự Hoa Sữa 10-11 được sử dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Theo đó, những khách hàng đặt cọc biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 có nhu cầu ở ngay sẽ được hưởng gói hỗ trợ vốn hấp dẫn: được vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Với các cư dân chưa về an cư ngay sẽ có quyền chọn tham gia gói cam kết tiền thuê với tổng giá trị sinh lời trong 2 năm lên tới 4 tỷ đồng .

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien-1

Khu biệt thự Hoa Sữa định vị ở phía Đông Nam của dự án Vinhomes Riverside, gần trục đường Hoa hồng – một trong những trục đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu tuyệt đẹp. Từ khu Hoa Sữa, quý vị dễ dàng sử dụng những tiện ích trọng yếu của khu đô thị như: Hồ bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf, Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, cư dân và gia đình còn được trải nghiệm một môi trường sống đầy đủ với môi trường sinh thái sạch, an ninh tuyệt đối24/24, tiện ích đồng bộ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng dân cư thân thiện. Được mệnh danh là một trong các đô thị có giá trị sống tốt bậc nhất Miền Bắc với vị trí thuận lợi, nhanh chóng di chuyển và chỉ cần bỏ ra  từ 15 phút để tới trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vinhomes Riverside hội tụ đầy đủ những ưu điểm cho lựa chọn của bạn.

=> Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …