Dự án Watermark thiết kế tinh tế, sang trọng

Các chung cư được đăng kí mua trong lần này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế tinh tế, hiện đại, đa số đều có tầm nhìn ra hồ Tây.

Chủ đầu tư dự án Watermar- Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây, sẽ thực hiện ngày hội cư dân vào ngày 14/11, đồng thời công bố chương trình ưu đãi cho chủ nhân 10 căn hộ cuối đẹp nhất của dự án.

Ông Vũ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây cho hay từ tháng 6 vừa qua dự án đã chào đón những cư dân đầu tiên vào ở.

“Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”, ông Tùng cho biết.

Bắt đầu xây dựng vào năm 2012 trên tổng diện tích đất hơn 2.000m2, Watermark là tòa tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, phía sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là vị trí thuận lợi về giao thông, di chuyển tới trung tâm thành phố Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và trong 30 phút là tới sân bay Nội bài.

Xung quanh Watermark hội tụ đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác, mang đến sự thuận lợi cho cư dân khi an cư ở đây điển hình như hệ thống trường học các cấp, công viên nước Hồ Tây, khu thương mại…

Đội ngũ thực hiện dự án là vô số tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …